Giới Thiệu

Giới Thiệu

Được thành lập năm 2003, hơn 10 năm qua, với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện kết hợp với bề dày kinh nghiệmtrong lĩnh vực bảo vệ và cam kết triệt để, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm đã khẳng định được niềm tin từ hơn 1.000 khách hàng (Như Nestlé,

Pepsico, Manulife, ZC, Toyota, Mercedes-Benz, URC, Bia Budweiser USA, Posco HànQuốc, Nutifood, Uniben, Vietcombank, Tienphong Bank, OCB, KCN.Long Hậu, Cao ốcTuổi trẻ, Tòa nhà FPT, MJ, Sao In, Simone…) gửi gắm cho gần 4000 cán bộ nhânviên của công ty từ Hà nội, Huế, Đà Nẵng … đến TP.HCM, Long An, Cần Thơ… Đó là uy tín thương hiệu NDS, là thước đo tinh thần, là thái độ làm việc tận tuỵ và cũng chính là tiêu chí hành động “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG” của Công ty Ngày & Đêm!

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về uy tín thương hiệu cũng như dịch vụ bảo vệ cao cấp, Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm đã cho ra đời gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao NDS Pro – Đây là dòng sản phẩm dịch vụ bảo vệ cao cấp nhất trên thị trường bảo vệ hiện nay.

ĐÓ LÀ

Nhân viên có thể hình to cao, khoẻ mạnh, nhanh nhẹn hoạt bát, có thể giao tiếp cởi mở với khách nước ngoài, có trình độ từ tốt nghiệp lớp 12 đến cao đẳng, đại học, được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ bảo vệ từ ngôn phong đến hành động chuyên môn.

Màu sắc, kiểu dáng đồng phục sang trọng, đẹp, mạnh mẽ nhưng lịch sự thân thiện, tạo ấn tượng sâu sắc đầu tiên, góp phần khẳng định uy tín và sự năng động trẻ trung, hiện đại của tổ chức, thương hiệu hay bất cứ doanh nghiệp nào sử dụng NDS Pro.

Các giải pháp nghiệp vụ chínhxác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối con người và tài sản cho khách hàng; rủi ro (nếu có) chỉ ở mức thấp nhất và được khắc phục hoặc đền bù ngay lập tức để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng kể cả bảo hiểm trách nhiệm pháp lý lên đến 10 tỷ đồng cho mỗi một sự cố.

Tuân thủ triệt để Nghị định 52/2008/ND-CP của Chính phủ và Thông tư hướng dẫn 45/2009/TT-BCA của Bộ Công An và chế độ chính sách quy định tại Bộ luật lao động năm 2013, Luật BHXH.

Áp dụng và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an ninh như ISO9001, SA8000, WRAP, C-T PAT, SEDEX,…

Chính sách giá cả cạnh tranh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ mãi mãi đồng hành với Quý khách hàng, vì: Sự thành công của quý vị chính là sự thành công của chúng tôi!


  • Truyền thông nds
  • Danh Bạ Bảo Vệ
  • Nha Khoa Lan Anh
  • FPT
  • Toyota
  • MB Bank
  • Victoria
  • PBS