Các doanh nghiệp và chủ lao động đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và làm chậm việc lây lan SARS-Cov-2 tại nơi làm việc. Bảo vệ Ngày & Đêm nhanh chóng lên kế hoạch chuẩn bị, ứng phó và kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên khắp cả nước.

z2620167646049_d9ed0311b547db89e910adf4fdced605

Thực hiện kiểm tra covid -19 cho nhân viên

Từ khi làn sóng dịch bắt đầu bùng phát tại Việt Nam, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm phối hợp chặt chẽ với khách hàng (đặc biệt là các công ty, nhà máy trong các khu công nghiệp, khu chế xuất – những nơi có nguy cơ xảy ra dịch lớn nhất hiện nay) và chính quyền địa phương để có thông tin chính xác và kịp thời, từ đó đưa ra các hoạt động ứng phó như: Thực hiện test nhanh hàng tuần hoặc định kỳ 3 ngày/lần tùy theo yêu cầu của khách hàng; Sắp xếp nhân viên bảo vệ ăn ở và làm việc tại mục tiêu nhằm hạn chế di chuyển, lây lan dịch nếu có; Thường xuyên khai báo và kiểm tra y tế tại nơi làm việc; Thực hiện đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19; Xây dựng quy trình kiểm soát dịch từ xuất nhập hàng hóa, kiểm soát dịch chặt chẽ tại mục tiêu.

Ngoài ra, Phòng Nghiệp vụ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm còn đào tạo cho đội trưởng, cán bộ nhân viên các nội dung về kiểm soát, phòng chống dịch như: Các triệu chứng, điều cần làm nếu bị bệnh; Hướng dẫn vệ sinh chung, làm sạch và khử khuẩn thường xuyên nơi ở và nơi làm việc; Cấp phát và sử dụng trang bị bảo hộ cá nhân: khẩu trang, kính chống giọt bắn, găng tay, xịt khử khuẩn, …

Tính đến ngày 13/07/2021, Việt Nam có tổng cộng 30.477 ca mắc Covid-19, trong đó đang điều trị 21.821 ca, đã khỏi 8.520 ca và tử vong 132 ca. Đại dịch Covid-19 xảy ra đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế xã hội của toàn thế giới. Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết yếu – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty, nhà máy trên khắp cả nước, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm không ngừng nỗ lực, triển khai nhiều biện pháp thích ứng với đại dịch. Tập thể Ngày & Đêm vững tin chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất.