Bảo vệ cuộc thi Quốc gia “Siêu trí nhớ Việt Nam 2019”

Trong hai ngày 19-20/10/2019, tại TP.HCM, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) phối hợp Tổ chức Trí nhớ Việt Nam (Vietnam Memory Organization) tổ chức vòng chung kết và bế mạc cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam (Vietnam Memory Championships 2019), Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho sự kiện.

Bảo vệ tại khu vực tổ chức thi – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam được tổ chức, thu hút sự tham gia của hàng trăm thí sinh trên khắp cả nước. Trải qua 5 vòng thi trong suốt 6 tháng, gần 100 thí sinh có thành tích tốt nhất đã bước vào vòng chung kết. Tại đây, các thí sinh được chia thành 4 nhóm tuổi và tham gia tranh tài ở 10 nội dung thi đấu theo danh mục của giải Vô địch Trí nhớ Thế giới như: nhớ tên và gương mặt, nhớ số nhị phân, số ngẫu nhiên, hình trừu tượng…

Nhân viên bảo vệ tại sự kiện – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp – 1

Thí sinh có phần thi xuất sắc nhất được trao tặng danh hiệu Nhà vô địch trí nhớ quốc gia và phần thưởng trị giá 300 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 100 triệu đồng cho những thí sinh nào phá được kỷ lục thế giới hiện tại ở từng môn thi. Tại lễ trao giải, ngôi vị quán quân của cuộc thi (giải vàng) được trao cho thí sinh Đặng Ngọc Phương Trinh; giải bạc và giải đồng lần lượt thuộc về thí sinh Võ Thanh Liêm và Đặng Thu Hiền.

Chụp hình lưu niệm với đơn vị tổ chức – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp – 2

Theo Ban tổ chức, các thí sinh có trí nhớ xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Vô địch Trí nhớ châu Á và Thế giới diễn ra vào cuối tháng 10 và tháng 12/2019. Các đơn vị đang nỗ lực để Việt Nam trở thành quốc gia đăng cai cuộc thi Siêu trí nhớ thế giới sẽ được tổ chức vào năm 2021.

Bảo vệ sảnh lễ tân – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp – 3

Bảo vệ Ngày & Đêm là thương hiệu bảo vệ uy tín, chất lượng luôn được các nhà tổ chức sự kiện quốc gia chọn làm đơn vị bảo vệ an ninh sự kiện, không chỉ là uy tín chất lượng mà sự có mặt của lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại sự kiện góp phần tạo nên vẻ đẹp, thân thiện và tính nghiêm trang của sự kiện.

Tags

About Ngày & Đêm

Check Also

Bảo vệ Ngày & Đêm chung tay vì cộng đồng vượt qua đại dịch COVID-19

Từ khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra tại Việt Nam, Công ty TNHH DV Bảo …