Từ khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra tại Việt Nam, Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm đã có nhiều hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch cũng như chia sẻ phần nào với cán bộ nhân viên và người dân vượt qua khó khăn mùa dịch.

Bảo vệ Ngày & Đêm ủng hộ 60.000.000 VND cho quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Ngày 02/06/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Bảo vệ Ngày & Đêm (NDS) đã ủng hộ 60 triệu đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19, ngoài ra công ty còn huy động toàn thể cán bộ, nhân viên chung tay đóng góp, cùng cộng đồng đưa Vaccine nhanh chóng đến người dân Việt Nam.

Đóng góp kinh phí mua vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đóng góp kinh phí mua vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19

(Bảo vệ Ngày & Đêm ở số 4 & 5)

Đóng góp vào mô hình “Quán cơm từ thiện”- Ấm lòng người dân nghèo giữa mùa dịch

Để hỗ trợ bà con, người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi Covid-19, nhiều mô hình xã hội đã ra đời như mô hình từ thiện 0 đồng: Phiên chợ 0 đồng, Siêu thị 0 đồng, ATM gạo, tủ lạnh thực phẩm 0 đồng, quán cơm từ thiện, …

Nhận thấy ý nghĩa thiết thực của những mô hình trên, ngày 02/07/2021, Bảo vệ Ngày & Đêm đã hỗ trợ tiền mặt cho Quán Cơm Xã hội Nụ Cười 6 có địa chỉ tại: 08 Nguyễn Huy Lượng, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM, phần nào giúp người lao động tự do vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa dịch.

Hỗ trợ cho Quán cơm Xã hội Nụ Cười 6

Hỗ trợ cho Quán cơm Xã hội Nụ Cười 6

Bên cạnh đó, Bảo vệ Ngày & Đêm còn tiếp lửa cho CLB Từ Thiện Lửa Xanh 500kg gạo đến với bà con khó khăn, mong muốn góp chút sức lực giúp người nghèo vượt qua thời gian dịch bệnh.

Trong suốt gần 20 năm qua, Bảo vệ Ngày & Đêm đã có những bước phát triển toàn diện, không chỉ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp mà còn có những hoạt động hướng đến cộng đồng và xã hội. Trong thời gian tới, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ tiếp tục có hoạt động chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc ứng phó, đẩy lùi Covid-19 trong khả năng của mình.

Tiếp lửa cho CLB Từ Thiện Lửa Xanh

Tiếp lửa cho CLB Từ Thiện Lửa Xanh

Đảm bảo thu nhập và đời sống cho nhân viên bảo vệ – An tâm làm việc giữa mùa dịch

Ngoài việc góp sức cho các Câu lạc bộ, Quỹ từ thiện, Công ty luôn đảm bảo cho lực lượng nhân viên bảo vệ tại mục tiêu có thu nhập ổn định cũng như có phương án hỗ trợ kịp thời khi nhân viên cách ly tại nhà hoặc bị đưa đi cách ly tập trung. Các tình huống không mong muốn về việc nhân viên bảo vệ bị cách ly có thể đến từ: Nguồn lây trực tiếp là F0/F1/F2, khu vực bị cách ly, mục tiêu làm việc bị cách ly hoặc có ca nghi nhiễm,… tất cả đều khiến cho nhân viên bảo vệ phải bị cách ly theo quy định.

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu

Trước tình hình đó, Đội trưởng, Phòng Nghiệp vụ và Phòng Nhân sự Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn cập nhật tình hình về dịch bệnh và quân số thường xuyên, lập danh sách nhân sự thay thế để đảm bảo mục tiêu luôn đủ vị trí, giữ an ninh an toàn tài sản, đồng thời thực hiện đúng quy định 5K của Bộ Y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn và khai báo y tế cho cán bộ nhân viên tại mục tiêu.Công tác chăm lo sức khỏe và đảm bảo lương cho nhân viên cũng được công ty đặt lên hàng đầu, không để nhân viên thiệt thòi trong trường hợp bị cách ly, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên. Đó là chính sách đãi ngộ mà công ty đã xây dựng gần 20 năm qua, tạo nên giá trị và thương hiệu Ngày & Đêm trên toàn quốc.

Đo thân nhiệt cho công nhân viên ra vào nhà máy

Đo thân nhiệt cho công nhân viên ra vào nhà máy

Đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam phức tạp với biến chủng virus mới lây lan ngày một nhanh và khó kiểm soát, đòi hỏi sự tập trung cao độ của những nhân viên bảo vệ tại mục tiêu. Đối với Ngày & Đêm, mỗi nhân viên bảo vệ được xem như là một chiến binh ở tuyến đầu chống dịch – nơi “đầu sóng ngọn gió”, vì vậy công ty luôn trân trọng và hy vọng tập thể NDS sẽ giữ vững tinh thần, tham gia phòng chống dịch một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như phòng dịch cho mục tiêu công ty, xí nghiệp đang công tác.

Với sự chung tay của cộng đồng và niềm tin tưởng vào sự điều hành, lãnh đạo của chính quyền các cấp, chúng ta tin tưởng sẽ đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất.