Ngày 12/06/2021, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên khen thưởng nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm và các cá nhân phát hiện, ứng xử nhanh việc dập tắt cháy tại Phân xưởng 1 của nhà máy.

Chủ quản trao giấy khen cho nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm

Chủ quản trao giấy khen cho nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm

Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như luôn tuân thủ các quy định tại mục tiêu, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn thường xuyên phát hiện các sự cố và biết cách giải quyết, xử lý các sự cố kịp thời, giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản. Đặc biệt là cháy, nổ ở những nhà máy sản xuất và chế biến các loại thực phẩm, nguyên nhiên liệu, may mặc,…

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm (thứ 2 từ trái sang) tại buổi khen thưởng

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm (thứ 2 từ trái sang) tại buổi khen thưởng

Thời điểm này, dù đã bước vào mùa mưa nhưng TPHCM vẫn nắng nóng, một số vật liệu dễ bốc cháy nếu gặp phải mức nhiệt quá cao. Vì vậy, việc nhận diện và phát hiện nguy cơ cháy nổ càng cần được chú trọng hơn. Nhân viên bảo vệ cần thường xuyên quan sát và tuần tra, để ý các nguy cơ tiềm ẩn một cách liên tục, định kỳ. Trách nhiệm và ý thức của người làm nghề bảo vệ chưa bao giờ là đơn giản, nhờ vào quy trình chặt chẽ và sự sâu sát của Đội trưởng tại mục tiêu mà nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm luôn thực hiện tốt công việc được giao. Vừa qua, ngày 12/06/2021, anh Phạm Năm Duẩn – Đội SG19 của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cùng các cá nhân tại nhà xưởng đã phát hiện và cùng nhau hỗ trợ kịp thời dập tắt đám cháy tại nhà máy Công ty Phạm Nguyên. Nhờ nhận diện kịp thời và ứng xử nhanh việc dập tắt cháy, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho công ty, anh Phạm Năm Duẩn đã được Tổng Giám Đốc Công ty Phạm Nguyên phê duyệt giấy khen và thưởng nóng vào ngày 12/06/2021.

Giấy khen của Công ty TNHH chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên

Giấy khen của Công ty TNHH chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên

Chân thành cảm ơn sự công nhận của khách hàng đã dành cho Bảo vệ Ngày & Đêm. Bởi vậy, không có sự cống hiến nào là vô giá. Mỗi người nhân viên bảo vệ khi làm việc đều làm với cái tâm và cống hiến hết sức mình, họ không xem đó là nghĩa vụ mà xem như là trách nhiệm với nghề, với chính mình. Chính những tinh thần đó đã đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

Vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ bảo vệ có thể đáp ứng được những điều mà khách hàng cần luôn phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Nên lựa chọn những công ty lâu năm, uy tín trên thị trường, đào tạo được những người nhân viên có năng lực và trên hết là có tâm với nghề. Tất cả những điều đó đều có ở Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng, giá cả hợp lý, phải chăng, làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất!