Lễ tổng kết năm 2019, phát động thi đua năm 2020

Ngày 04/01/2020 tại TP.HCM, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức Lễ tổng kết năm 2019, phát động thi đua năm 2020. Dự lễ tổng kết có các đồng chí Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc các chi nhánh và hơn 400 đại biểu suất sắc đại diện cho hơn 6.000 cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống tham dự.

c74fa4311b8de2d3bb9c

Toàn cảnh lễ tổng kết Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

Năm 2019 đã khép lại, đánh dấu chặng đường với những bước phát triển mạnh mẽ của Bảo vệ Ngày & Đêm, tạo đà cho những bước phát triển tiếp theo, hứa hẹn thành công hơn nữa vào năm 2020.

dc-ngo-chi-hieu-phat-bieu

Đồng chí Ngô Chí Hiếu – TGĐ báo cáo tổng kết năm 2019

Với phấn đấu tích cực của cán bộ nhân viên công ty, năm 2019 Bảo vệ Ngày & Đêm đã đạt được những thành quả tốt đẹp, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh doanh. Tuy vậy, Bảo vệ Ngày & Đêm đã phải trải qua những khó khăn phức tạp đang diễn biến hàng ngày như tình trạng giảm giá dịch vụ bảo vệ, sự thay đổi đối tác cung cấp dịch vụ từ phía khách hàng, tình trạng cạnh tranh không lành mạnh của các thương hiệu khác vẫn đang diễn ra và đặc biệt là sự xâm phạm nghiêm trọng thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm của các công ty trá hình, làm ăn manh mún, cơ hội, chộp giật, lợi dụng thương hiệu…

dc-tran-van-phat-dong-thi-dua

Đồng chí Trần Văn- PTGĐ phát động thi đua năm 2020

Để giải quyết những tồn tại nêu trên, Hội đồng thành viên, Ban tổng giám đốc, Giám đốc các Chi nhánh và tập thể cán bộ nhân viên với quyết tâm cao của đã vượt qua mọi khó khăn trở ngại, tạo lập được giá trị thương hiệu, duy trì chất lượng và đẩy mạnh kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.

dc-luu-xuan-tue-trao-thuong

Đồng chí Lưu Xuân Tuệ, trao thưởng cho các tập thể suất sắc

Dự báo, năm 2020 yêu cầu và mong đợi của khách hàng sẽ thay đổi không ngừng, có xu thế tăng lên dần; Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng dựa theo mô hình “Hoạch định – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động cải tiến”. Các biện pháp nghiên cứu thị trường phù hợp, tổ chức đưa ra sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, thăm dò và đo lường sự thỏa mãn của khách hàng cũng là một số biện pháp mà Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục thực hiện.

trao-giai-nhat-cho-vo-van-nguyen-binh-duong

Đồng chí Lưu Xuân Tuệ, trao giải Nhất bốc thăm trúng thưởng cho nhân viên Võ Văn Nguyễn (NDS Bình Dương)

Năm 2020 Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục cải tiến, điều chỉnh phù hợp phương pháp quản lý, nâng cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm tăng trưởng kinh doanh, vừa ổn định nhân sự và tiếp tục duy trì các hợp đồng truyền thống cũng như phát triển hợp đồng mới. Với Bảo vệ Ngày & Đêm, liên tục cải tiến chất lượng là để luôn đáp ứng một cách tốt nhất và làm thỏa mãn các yêu cầu khách hàng. Đây cũng là cách Bảo vệ Ngày & Đêm cải tiến chất lượng sản phẩm liên tục theo hướng ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ bảo vệ để cung cấp cho thị trường.

Năm 2019 đã khép lại, đánh dấu chặng đường phát triển bền vững của Bảo vệ Ngày & Đêm thêm những chuyển biến tích cực, hứa hẹn thành công hơn nữa năm 2020 cùng với sự phấn đấu không ngừng của lực lượng hơn 6.000 cán bộ nhân viên của hệ thống Bảo vệ Ngày & Đêm trên toàn quốc.

Tags

About Ngày & Đêm

Check Also

Bảo vệ Ngày & Đêm chung tay vì cộng đồng vượt qua đại dịch COVID-19

Từ khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra tại Việt Nam, Công ty TNHH DV Bảo …