Dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại những nơi tập trung đông người như các công ty sản xuất, xí nghiệp, nhà máy. Trước tình hình này, nhân viên bảo vệ tại mục tiêu luôn được test covid định kỳ 1 lần/tuần để đảm bảo đủ điều kiện làm việc.

Tuy gặp nhiều khó khăn và thách thức, nhưng nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu luôn được công ty và đơn vị chủ quản quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện ăn ở, sinh hoạt, để nhân viên an tâm “vừa chống dịch vừa sản xuất” theo nguyên tắc “3 tại chỗ” của Thủ tướng Chính Phủ.

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm được thực hiện test nhanh SARS-CoV-2 tại mục tiêu Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm được thực hiện test nhanh SARS-CoV-2 tại mục tiêu

Đội trưởng quản lý mục tiêu là cầu nối vững chắc giữa Công ty và Khách hàng, giữa Công ty và Nhân viên bảo vệ

Tại thời điểm này, đa phần nhân viên tại các công ty, nhà máy đều được bố trí làm việc theo nguyên tắc “3 tại chỗ”. Vai trò của các Đội trưởng quản lý mục tiêu càng được phát huy mạnh mẽ, là cầu nối vững chắc giữa công ty và khách hàng, giữa công ty và các anh em bảo vệ. Đội trưởng thường xuyên cập nhật tình hình về dịch bệnh và quân số, báo cáo nhanh về công ty để đảm bảo mục tiêu luôn đủ vị trí, giữ an ninh an toàn tài sản, đồng thời thực hiện đúng quy định 5K của Bộ Y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn và khai báo y tế cho cán bộ nhân viên tại mục tiêu.Công tác chăm lo sức khỏe và đảm bảo thu nhập cho nhân viên được công ty đặt lên hàng đầu, không để nhân viên thiệt thòi trong trường hợp bị cách ly, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên. Đó là chính sách đãi ngộ mà công ty đã xây dựng gần 20 năm qua, tạo nên giá trị và thương hiệu Ngày & Đêm trên toàn quốc.

Xét nghiệm test nhanh covid 19 định kỳ 1 lần/tuần, giãn cách 2m theo quy định

Xét nghiệm test nhanh covid 19 định kỳ 1 lần/tuần, giãn cách 2m theo quy định

Nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm nâng cao tinh thần “chống dịch như chống giặc”

Nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm nâng cao tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đảm bảo vừa thực hiện công tác phòng dịch, vừa đảm bảo an toàn tài sản mục tiêu. Đối với Ngày & Đêm, mỗi nhân viên bảo vệ được xem như là một chiến binh ở tuyến đầu chống dịch – nơi “đầu sóng ngọn gió”, vì vậy công ty luôn trân trọng và hy vọng tập thể NDS sẽ giữ vững tinh thần, tham gia phòng chống dịch một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như phòng dịch cho mục tiêu công ty, xí nghiệp đang công tác.

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm nâng cao tinh thần chống dịch như chống giặc

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm nâng cao tinh thần “chống dịch như chống giặc”

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cho nhiều nhà máy và doanh nghiệp đóng cửa, ngừng sản xuất. Tính đến tháng 7 năm 2021, hơn 30 triệu lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh, trong đó 2,4 triệu lao động mất việc, tỉ lệ thất nghiệp trên cả nước gia tăng, đó là thực trạng chung của xã hội. Dịch vụ bảo vệ ở thời điểm này càng cho thấy tầm quan trọng và mức độ ổn định của ngành – vừa tạo được công ăn việc làm cho không ít người lao động, vừa đảm bảo được tình hình an ninh xã hội.

Với sự chung tay của cộng đồng và niềm tin tưởng vào sự điều hành, lãnh đạo của chính quyền các cấp, chúng ta tin tưởng sẽ đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất.