Đại dịch Covid-19 kéo dài tại Việt Nam đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, kinh tế của các doanh nghiệp và cả người lao động.


Với tính chất công việc, mỗi nhân viên bảo vệ như một chiến binh ở tuyến đầu chống dịch, vì thế nhân viên làm việc “3 tại chỗ”, nhân viên thuộc diện F0, cũng như nhân viên tạm thời ngừng làm việc do mục tiêu tạm dừng hoạt động xuất hiện nhiều … Nhận thấy được những khó khăn nhân viên đang đối mặt khi phải giãn cách xã hội quá dài, Ban Lãnh Đạo Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã tiến hành hỗ trợ lương thực, thực phẩm cần thiết cùng những lời hỏi thăm tình hình cuộc sống nhân viên.

Nhân viên Bảo vệ Ngày và Đêm</a> nhận quà hỗ trợ

Nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm nhận quà hỗ trợ 

Ban Lãnh Đạo Công ty thường xuyên nắm bắt tình hình nhân viên toàn hệ thống: cuộc sống nhân viên tại nhà/tại mục tiêu, mục tiêu nào đang khó khăn trong việc cung cấp lương thực cho nhân viên thực hiện “3 tại chỗ”, nhân viên nào đang phải tạm nghỉ không lương chờ việc do mục tiêu bị cách ly phong tỏa, nhân viên nào đang nằm trong diện F0, F1,…. Tất cả đều được Phòng nghiệp vụ và Nhân sự công ty cập nhật rõ ràng, đảm bảo công tác hỗ trợ kịp thời nếu có tình huống xảy ra.

Ở tháng giãn cách xã hội đầu tiên – Tháng 6/2021, công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã hỗ trợ những phần quà lương thực, thực phẩm cho phần lớn nhân viên công ty gặp khó khăn. Tuy giá trị phần quà không nhiều nhưng là sự hỗ trợ để nhân viên có thể yên tâm công tác, đảm bảo phần nào sinh hoạt  trong tình trạng mua lương thưc, thực phẩm không hề dễ dàng. Nguồn ngân sách hỗ trợ đợt 1 này hơn cả trăm triệu đồng, nhưng với công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đây là trách nhiệm đối với nhân viên, đối với xã hội, cùng chung tay với Nhà nước góp phần ổn định cuộc sống của nhân viên.

Hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho nhân viên tại mục tiêu

Bên cạnh đó, trong tháng 08/2021 – Công đoàn công ty cũng nhận được sự hỗ trợ từ Liên đoàn lao động và Quận Đoàn Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh những phần quà rau củ quả, nhu yếu phẩm. Theo đó được ưu tiên phân bổ cho những trường hợp khó khăn như: F0 đang phải cách ly, nhân viên làm việc tại chỗ/ăn ở tại mục tiêu, nhân viên ở nhà đội trong khu vực bị phong tỏa không thể đi làm,… 3 đợt hỗ trợ với gần 100 phần quà tuy không nhiều nhưng là sự hỗ trợ của chính quyền đối với công ty nói riêng và công ty khác nói chung trên địa bàn Quận.

Phần quà hỗ trợ từ Liên Đoàn và Quận Đoàn cho nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm

Ban Lãnh Đạo công ty luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của nhân viên, đề cao nắm bắt nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng để giúp nhân viên ổn định cuộc sống. Không những thế, hỗ trợ vật chất còn phải song song với hỗ trợ tinh thần, những lời động viên hỏi thăm tình hình cuộc sống của nhân viên đã được Phòng Nhân sự triển khai thực hiện đồng thời. Mong rằng với sự quan tâm, động viên từ công ty nhân viên sẽ yên tâm công tác, cùng công ty vượt qua đại dịch Covid-19 này!