Câu hỏi thường gặp

1. Chưa chuẩn bị kịp hồ sơ có CMND/CCCD đi làm trước được không?

Công ty trả lời: vì là dịch vụ bảo vệ chất lượng cao nên nhân viên bảo vệ cũng cần phải có đủ hồ sơ thì mới được đi làm. 

2. Có yêu cầu kinh nghiệm và bằng cấp gì khi tuyển dụng không Công ty?

Công ty trả lời: Để trở thành nhân viên bảo vệ pro thì cần có bằng cấp từ lớp 9 trở lên. Và khi được nhận vào làm việc nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ cũng như công việc cụ thể tại mục tiêu. 

3. Công ty có chế độ gì không? Có lương tháng 13 không? 

Công ty trả lời: Công ty có đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, thưởng 13, Lễ, Tết theo đúng quy định của Luật lao động đề ra.

4. Trong hồ sơ xin việc yêu cầu có giấy xác nhận hạnh kiểm, vậy giấy này làm ở đâu?

Công ty trả lời: Giấy xác nhận hạnh kiểm thường có sẵn trong bộ hồ sơ xin việc bán sẵn. Người xin việc chỉ cần điền đầy đủ các thông tin và đêm đến Xã/Phường nơi mình đăng ký hộ khẩu thường trú xin dấu xác nhận là được. 

Ví dụ nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của bạn tại tỉnh Nghệ An, đang sinh sống tạm trú tại Đồng Nai thì giấy xác nhận hạnh kiểm của bạn có thể nhờ người thân đang sống tại Nghệ An làm và gửi vào nộp cho công ty.

5. Đến đâu để nộp đơn xin việc?

Công ty trả lời: Người xin việc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng chính của công ty địa chỉ: Số 7, Đường số 7, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Liên hệ: 0909 989 245 (Ms. Phương – Phòng tuyển dụng).

Google maps: 

6. Khi xin việc có phải đóng phí gì không? 

Công ty trả lời: Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm tạo việc làm theo đúng quy định của nhà nước đề ra và người lao động không cần đóng bất kỳ chi phí nào khi xin việc. Nhận hồ sơ trực tiếp không thông qua trung gian.

7. Công ty Bảo Vệ đã thành lập được từ khi nào và hiện đang quản lý bao nhiêu nhân viên bảo vệ?

Công ty trả lời: Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm được thành lập từ năm 2003, đã có 20 năm kinh nghiệm trên thị trường. Hiện đang quản lý hơn 7.000 nhân viên bảo vệ đang làm việc trên khắp cả nước.

8. Là nhân viên bảo vệ cũ đã nghỉ việc nhưng muốn làm lại có được không? 

Công ty trả lời: Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn tạo điều kiện cho nhân viên cũ quay trở lại làm việc. 

9. Nếu muốn xin nghỉ việc thì có cần nộp đơn trước không? nộp trước bao lâu? 

Công ty trả lời: Khi người lao động muốn xin nghỉ việc thì cần phải nộp đơn xin nghỉ cho Đội trưởng trước 30 ngày (tức 1 tháng) để được giải quyết toàn bộ số lương theo đúng quy định của Luật lao động. Trong trường hợp người lao động nghỉ ngang, không nộp đơn xin nghỉ việc thì công ty không thể giải quyết được các chế độ.

10. Công ty phát lương cho nhân viên vào ngày nào?

Công ty trả lời: Người lao động sẽ được nhận lương vào 2 ngày: Ngày 25 ứng và ngày 10 nhận đủ.

11. Nếu còn khó khăn, công ty có cho nhân viên ứng lương không?

Công ty trả lời: Có. Nếu người lao động trong trường hợp còn khó khăn chưa có chi phí sinh hoạt, công ty có hỗ trợ ứng lương 100.000 VNĐ/ ngày.