Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Sứ Quán 2024
dịch vụ bảo vệ đại sứ quán

Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Sứ Quán 2024

Mục lục

Rate this post

Đại sứ quán là một địa điểm được bảo vệ nghiêm ngặt vì địa điểm này là nơi làm việc của các bộ ngoại giao của nước ngoài. Để đảm bảo an ninh, không xảy ra bất cứ chuyện gì làm ảnh hưởng đến Đại sứ Quán gây rạn nứt mối quan hệ giữa hai nước. Vậy nên, cần phải có một bộ phận cung cấp dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán có trách nhiệm đảm bảo an ninh, trật tự ổn định tại đây. 

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán

Tình trạng về bạo động, biểu tình, khủng bố hay gây rối một khi xảy ra tại Đại sứ quán thì có thể gây ảnh hưởng rất xấu tới mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia, còn thậm chí gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho nước nhà.

Do đó, nhằm đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối tại Đại Sứ Quán, đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt quan chức nước ngoài từ đó tạo niềm tin về một đất nước an toàn, thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế thì cần phải có dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán chuyên nghiệp. 

Đại Sứ Quán cũng là nơi giải quyết các thủ tục về ngoại giao quan trọng như: hộ tihcs, xin visa, hỗ trợ các vấn đề của công dân tại Việt Nam, hợp pháp hóa lãnh sự quán,… Vì vậy, các tài liệu quan trọng liên quan và tài sản của Đại sứ quán đều cần được dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán một cách nghiêm ngặt, tránh xảy ra những trường hợp mất tài liệu quan trọng do bị kẻ xấu đánh cắp và đột nhập vào Đại Sứ Quán. 

Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Sứ Quán

-> Xem thêm: Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà Chất Lượng Cao

2. Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ đại sứ quán

Đại sứ quán là một cơ quan đặc biệt và quan trọng, khi khách tới sẽ không được mang theo bất kỳ thiết bị điện tử nào như: laptop, máy ảnh, máy tính bảng, điện thoại,… Những nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ làm dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán như sau: 

 • Dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán cần giữ gìn an ninh trật tự và đảm bảo an toàn tính mạng tuyệt đối cho các quan chức tại Đại Sứ Quán. 
 • Bảo quản và giữ gìn tài sản, tài liệu quan trọng có trong Đại Sứ Quán. 
 • Kiểm soát nhân sự tại vị trí: thường xuyên chú ý giám sát và kiểm tra hành chính người ra vào Đại Sứ Quán và những món đồ mà khách mang tới. 
 • Tuần tra, phát hiện kịp thời những trường hợp có ý đồ xấu và xử lý những trường hợp đó. 
 • PCCC, bảo vệ người, tài sản, ứng cứu khi có tình huống xấu xảy ra.
 • Quản lý và giám sát các phương tiện của những người ra vào Đại Sứ Quán.
 • Quan sát và sử dụng hệ thống giám sát an ninh như camera để phát hiện kịp thời các đối tượng khả nghi.
 • Lực lượng cơ động của công ty dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán cần phản ứng nhanh, sẵn sàng 24/7 để xử lý tình huống khẩn cấp.
 • Tuyệt đối tuân thủ theo các quy định Đại Sứ Quán đề ra về giữ gìn bí mật ngoại giao, bí mật công nghệ,…

-> Xem thêm: Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện Quốc Tế

3. Những tố chất và yêu cầu cần có của nhân viên bảo vệ Đại Sứ Quán

Dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán là một trong số các công việc khó khăn, tuy nhiên đội ngũ nhân viên bảo vệ Đại Sứ Quán của Bảo Vệ Ngày & Đêm Pro có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe như:

 • Nam: có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi, cao trên 1m65 và nặng từ 60kg trở lên. 
 • Có sức khỏe tốt, thể hình, không xăm trổ, không có tiền án tiền sự và đảm bảo được các tiêu chuẩn cơ bản cần có của một người bảo vệ.
 • Bảo vệ Đại Sứ Quán cần có hồ sơ lý lịch rõ ràng, có đầy đủ giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ ở các vị trí bảo vệ đã làm việc trước đó.
 • Tác phong nhân viên bảo vệ nhanh nhẹn, chịu được áp lực giỏi trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Nghiệp vụ cơ động phải có tình kỷ luật cao, vững vàng, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp như: PCCC và cứu thương, vây bắt tội phạm, võ thuật, nghiệp vụ vệ sĩ cao cấp, nghiệp vụ chống khủng bố, sơ tán và cứu hộ,…
 • Cách làm việc của nhân viên bảo vệ Đại Sứ Quán phải nhanh nhẹn, có tư duy xử lý tình huống tốt, nghiêm túc, luôn sẵn sàng ứng phó mọi tình huống khẩn cấp một cách linh hoạt.
 • Luôn trung thực, có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong lịch sự.
 • Biết giao tiếng bằng tiếng Anh cơ bản hoặc thêm 1 ngoại ngữ là một lợi thế.

Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Sứ Quán

4. Ngày và Đêm Pro – Công ty chuyên dịch vụ bảo vệ đại sứ quán

Bảo Vệ Ngày & Đêm Pro là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có chi nhánh – văn phòng đại diện khắp 63 tỉnh thành phố cùng công nghệ giám sát 24/7 và đội ngũ nhân viên cơ động phản ứng nhanh, chuyên nghiệp.

Nhờ đó, Bảo Vệ Ngày & Đêm Pro luôn đem đến những giải pháp bảo vệ hiện đại hóa, tối ưu, đảm bảo an ninh an toàn tốt nhất cho khu vực được yêu cầu và đặc biệt là khu vực đặc thù như Đại Sứ Quán. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán của chúng tôi, hãy liên hệ công ty qua thông tin sau:

5. Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Website công ty: baovengaydempro.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Có thể bạn quan tâm về: