Dịch Vụ Bảo Vệ Văn Phòng Cao Cấp 2024
dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp

Dịch Vụ Bảo Vệ Văn Phòng Cao Cấp 2024

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

1. Mục tiêu bảo vệ

Văn phòng của doanh nghiệp là nơi tập trung các thông tin quan trọng, tài sản như thiệt bị, máy tính,…của doanh nghiệp và của nhân viên có giá trị cao. Vậy, để đảm bảo được an toàn về tài sản và an ninh cho văn phòng thì dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp là một yếu tố không thể thiếu. 

Công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp tại mục tiêu thường làm gì để đảm bảo văn phòng an toàn cho doanh nghiệp?

 • Giữ ổn định và an ninh trật tự cho văn phòng hoạt động.
 • Kiểm soát các cán bộ nhân viên, khách hàng của công ty khi ra vào văn phòng.
 • Kiểm tra tài sản, thiết bị, máy móc trước khi đưa ra khỏi cửa văn phòng.
 • Tiếp nhận, thu thập những hồ sơ, bưu phẩm liên quan của văn phòng và đưa cho người nhận.
 • Kiểm tra thường xuyên các công cụ phòng ngừa nguy cơ rủi ro về hệ thống kỹ thuật của văn phòng, hệ thống PCCC.
 • Canh gác văn phòng trong thời gian văn phòng đóng cửa. 

Dịch Vụ Bảo Vệ Văn Phòng Cao Cấp

-> Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm về: Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Quốc Tế

2. Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng Cao Cấp?

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp? Vì mục tiêu văn phòng là nơi chứa nhiều nguy cơ rủi ro như: 

 • Những đối tượng có ý đồ gây rối, đánh nhau, mâu thuẫn làm mất an ninh trật tự tại văn phòng công ty. 
 • Kẻ gian trà trộm, đột nhập vào văn phòng với mục đích trộm cắp tài liệu, tài sản có giá trị.
 • Nhiều người lạ đến văn phòng với mục đích không phù hợp và gây mất kiểm soát.
 • Nhân viên văn phòng thông đồng với nhau mang tài sản của văn phòng ra bên ngoài phục vụ cho việc cá nhân.
 • Nhân viên văn phòng vi phạm nội quy của công ty. 
 • Xảy ra bất trắc trong các thiết bị, hệ thống kỹ thuật.
 • Thời gian văn phòng tan ca và đóng cửa không có nhân sự quản lý.
 • Các phương tiện xe cộ của nhân viên văn phòng không có người bảo vệ trông coi.

Vậy nên, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp là một quyết định tốt nhất để đảm bảo an toàn và an ninh về người và tài sản cho văn phòng của doanh nghiệp.

-> Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm về: Dịch Vụ Vệ Sĩ Cao Cấp

3. Nhiệm vụ các khu vực của nhân viên bảo vệ văn phòng Cao Cấp?

3.1 Bảo vệ ở hầm gửi xe tại văn phòng cao cấp

Là nơi mà các cán bộ, viên chức, nhân viên sẽ để các phương tiện di chuyển cá nhân. Vì là nơi để các phương tiện di chuyển có giá trị tài sản nên nhân viên bảo vệ phải giám sát số lượng xe gửi và các phương tiện di chuyển của nhà thầu, khách hàng, không cho những đối tượng lạ ra vào khu vực giảm thiểu tối đa trường hợp mất cắp.

3.2 Giám sát, theo dõi hệ thống camera 24/24

Đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, thường đã được trang bị những thiết bị hiện đại như camera, hệ thống báo động,..thì nhân viên bảo vệ văn phòng cao cấp phải theo dõi giám sát những vị trí như của chính, sảnh, thang máy,..Mặc dù những vị trí này thường được nhân viên bảo vệ văn phòng cao cấp tuần tra nhưng vẫn nên giám sát thêm để có thể nắm rõ được tình hình đang diễn ra trong lúc.

3.3 An ninh, trật tự

Nhiệm vụ này là nhiệm vụ quan trọng đối với một nhân viên dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp, do đó nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ là không được để những tình trạng cố ý phá hoại tài sản, gây thương tích,…dẫn tới ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản và quá trình làm việc của văn phòng.

3.5 Kiểm tra và theo dõi thang máy

Bảo vệ kiểm soát an ninh thường xuyên theo dõi hoạt động của thang máy hạn chế trường hợp thang máy gặp vấn đề trục trặc để kịp thời đưa ra phương án giải quyết và khắc phục kịp thời trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ văn phòng của công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp còn có thêm một nhiệm vụ là đóng cửa thang máy cho cán bộ, nhân viên văn phòng mỗi khi cần giúp đỡ.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ văn phòng Cao Cấp?

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp khách hàng có thể được duy trì và giữ ổn định về an ninh trật tự, đảm bảo cho văn phòng của doanh nghiệp. Đồng thời, khách hàng còn được phòng ngừa các nguy cơ rủi ro về kỹ thuật, PCCC, và bảo đảm an toàn về tài sản cho văn phòng trong thời gian văn phòng đóng cửa.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp luôn tuyển chọn nhân viên bảo vệ kỹ lưỡng về hình thể, tác phong nghiêm chỉnh, chỉnh chu và đào tạo nghiệp vụ đầy đủ cho nên hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng văn phòng sẽ có thiện cảm và đánh giá cao về doanh nghiệp.

Lực lượng nhân viên bảo vệ văn phòng cao cấp luôn được đào tạo toàn bộ và thực hành tình huống thực tế, xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý đúng quy trình. Và phòng ngừa các trường hợp xấu xảy ra đảm bảo an tâm nhất có thể cho văn phòng.

Dịch Vụ Bảo Vệ Văn Phòng Cao Cấp

5. Bảo vệ Ngày và Đêm – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng Cao Cấp

5.1 Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp của Ngày và Đêm

Công ty bảo Vệ Ngày Và Đêm với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp. Công ty đã có hệ thống 30 CN-VP trải dài trên khắp toàn quốc, với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chi tiết các nghiệp vụ bảo vệ. Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết đội ngũ nhân viên có trình độ, tinh thông nghề và hơn hết nhân viên có đạo đức nghề nghiệp. 

Bảo vệ Ngày & Đêm luôn giữ vững uy tín thương hiệu để khẳng định mình trên thị trường và có được lợi thế nhất định trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng trong và ngoài nước bao gồm các khách hàng lớn như: Uniben, Toyota, Nestle, Vietcombank, Mercedes Benz, Gemadept, Cadivi, OSV, Jabil, Ajinomoto…

Từ đó, khách hàng có thể thấy được độ bao phủ của lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm tại các văn phòng trên cả nước, khách hàng có thể an tâm làm việc mà không phải lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn về tài sản cá nhân và doanh nghiệp tại nơi làm việc mà thảo sức sáng tạo. 

5.2 Hồ sơ pháp lý công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công ty có đầy đủ tất cả các hồ sơ pháp lý mà nhà nước yêu cầu với ngành nghề, cùng với các chứng chỉ ngành nghề bảo vệ do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp. Cụ thể hồ sơ pháp lý gồm có:

 • Giấy phép kinh doanh số: 0303023616
 • Giấy chứng nhận và chứng chỉ ISO 9001:2015
 • Giấy chứng nhận nhãn hiệu
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện An ninh, trật tự, giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp số: 145/22/HD-Tn.6.1/001-TSKT

Chứng chỉ Nghiệp vụ, chứng chỉ PCCC 

5.3 Năng lực nghiệp vụ dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp

 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp phải thông thạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cụ thể tại mục tiêu bảo vệ.
 • Ngôn phong giao tiếp và kỹ năng ứng xử của bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình, niềm nở, thân thiện và nghiêm túc trong lúc làm nhiệm vụ, cởi mở nhưng nguyên tắc kỷ luật trong mọi tình huống.
 • Tác phong mạnh mẽ, nghiêm phong trong đi, đứng, ngồi. Thực hiện đầy đủ quy trình điều lệnh, và có tính kỷ luật cao.
 • Khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý đúng quy trình.
 • Trung thành với công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp NDS, thật thà, trung thực, khiêm tốn, đoàn kết và xây dựng nội bộ.
 • Đối với cán bộ: Trung thành tuyệt đối Cty dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp NDS tâm huyết tận tụy với nghề nghiệp. Tinh thông nghiệp vụ, tính kỷ luật đặc biệt cao, quản lý nhân viên đúng nội quy quy định, có kỹ năng động viên nhân viên, kỹ năng tổ chức, kỹ năng tập hợp, đoàn kết.

5.4 Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp tại văn phòng

Khi tình huống khẩn cấp xảy ra thì ngay lập tức lực lượng Bảo Vệ Ngày & Đêm sẽ thành lập đội cơ động giải quyết kịp thời nhanh chóng và kết hợp với cơ quan chức năng kiểm soát tình hình nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Tất cả nhân viên bảo vệ của Ngày & Đêm luôn được công ty đào tạo tỉ mỉ, bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ khi xảy ra các tình huống khẩn cấp và được tái đào tạo thường xuyên.

5.5 Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp

Công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp sẽ cung cấp cho nhân viên bảo vệ đầy đủ các công cụ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng như: bộ đàm chất lượng cao, gậy bấm, roi điện, súng bắn đạn cao su được cấp theo yêu cầu thực tế, không hạn chế về công cụ và được đào tạo hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng sử dụng và quản lý chặt chẽ thiết bị hỗ trợ.

5.6 Trang bị gói bảo hiểm vật chất (rủi ro)

Trong mục hồ sơ pháp lý công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã có đề cập một trong những hồ sơ, chứng chỉ pháp luật mà công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm đã có mua gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp áp dụng cho tất cả các rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp cho khách hàng giá trị 25 tỷ VNĐ. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ văn phòng cao cấp tại Bảo Vệ Ngày & Đêm nhé!

Dịch Vụ Bảo Vệ Văn Phòng Cao Cấp

5. Liên hệ với Ngày và Đêm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Xem thêm: