Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành - bảo trì

Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt đối dành cho Quý khách hàng. Với chính sách cam kết bảo hiểm trách nhiệm có trị giá lên đến 25 tỷ đồng/vụ.

Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM luôn có đầy đủ các chế độ bảo hành sản phẩm/ dịch vụ chu đáo dành cho Quý Khách Hàng khi sử dụng thêm các dịch vụ khác của Công Ty. 

Đối với các sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, Công ty sẽ thực hiện quá trình bảo hành sản phẩm/dịch vụ theo đúng quy định chung của Nhà Sản Xuất. Đối với các dự án Cung Cấp – Lắp Đặt thiết bị an ninh: Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM sẽ bảo hành các thiết bị theo đúng thỏa thuận giữa Công Ty và Khách Hàng như các điều khoản đã ký trong hợp đồng. 

Dịch vụ hậu bán hàng như: bảo dưỡng máy móc, thiết bị, bảo trì các thiết bị là một phần rất quan trọng trong chính sách chăm sóc khách hàng của công ty. Tùy thuộc theo thỏa thuận mà Công ty sẽ có những kế hoạch cụ thể về bảo trì bảo dưỡng miễn phí hoặc có thu phí đối với một số mục, Khách Hàng có thể yêu cầu cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bất cứ khi nào có nhu cầu.