BẢN SẮC VĂN HÓA

Mỗi một doanh nghiệp đều sẽ có một văn hóa công ty khác nhau, được xây dựng dựa trên một số vấn đề cơ bản như: đạo đức kinh doanh của công ty; triết lý hoạt động; hệ thống sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp; cách thức giao tiếp giữa doanh nghiệp với xã hội,…

Đồng thời mỗi dân tộc, mỗi quốc gia muốn phát triển và trường tồn trên trái đất đều phải có nền văn hóa lớn mạnh, văn hóa doanh nghiệp cũng vậy. Phải coi văn hóa như nguyên tắc chính chi phối mục đích hoạt động của doanh nghiệp mình. Vì vậy, việc xây dựng văn hóa của một doanh nghiệp là điều cần thiết và là điều đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp khi đi vào hoạt động cần lưu ý tới. 

Trong quá trình hơn 20 năm hình thành và phát triển công ty, Bảo vệ Ngày & Đêm đã tạo được một hình ảnh đẹp, một dấu ấn sâu sắc cho khách hàng và đây cũng là niềm tự hòa của hơn 7000 nhân viên bảo vệ, vệ sĩ Ngày & Đêm trên mọi miền đất nước.

Bản sắc văn hóa của Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn được ví “như là một mái nhà” cùng với tinh thần đoàn kết, chân tình, tương thân tương ái, gắn bó, trách nhiệm trong dịch vụ bảo vệ chất lượng,… Giá trị này đã được công ty xây dựng và bồi đắp từng ngày bởi toàn thể Lãnh đạo và Cán Bộ nghiệp vụ, Nhân viên từ Bắc tới Nam.

Bản sắc văn hóa 1

Tính tới thời điểm hiện nay, Bảo Vệ Ngày & Đêm đã có 30 CN – VNĐD trải dài từ Thủ đô Hà Nội cho đến các tỉnh, thành phố lớn phía Nam như: TP. Vinh, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ… với tổng số lượng đội ngũ Cán Bộ, Nhân Viên làm việc cho công ty đã lên đến hơn 7.000 người.

Mỗi cá nhân đều mang theo mình một văn hóa khác nhau, do đó việc gìn giữ và phát triển bản sắc Văn hóa công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm thật không đơn giản và đây cũng là vấn đề được Ban Lãnh Đạo công ty đặc biệt quan tâm trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Bản sắc văn hóa 1

Một trong những phương án và giải pháp của chiến lược những xây dựng văn hóa của công ty là “ Quy tắc ứng xử và văn hóa Ngày & Đêm”. Đó cũng chính là phong cách làm việc và giao tiếp, quan hệ giữa các nhân viên với nhau, giao tiếp với cấp trên, nhân viên cấp dưới, truyền thông… Qua đó, bạn có thể biết được vị trí của mình và có cách ứng xử hợp lý, đúng đắn, tuân thủ nội quy, quy định của công ty. 

Bản sắc văn hóa 1

Công ty luôn đặt phương châm “Lấy chất lượng dịch vụ làm động lực phát triển” làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Đồng chí Lưu Xuân Tuệ (Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám Đốc công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm) từng nói “Chất lượng dịch vụ chính là chất lượng người vệ sĩ”, ngoài những yếu tố khác thì người vệ sĩ, bảo vệ phải hội đủ các tiêu chuẩn: “NHÂN – NGHĨA – TRÍ – TÍN – DŨNG”.

Vậy nên, khẩu hiệu “Rèn đức, luyện tài xứng danh vệ sĩ” được toàn thể CBNV Bảo Vệ Ngày & Đêm áp dụng và rèn luyện một cách khoa học, sáng tạo trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Bản sắc văn hóa 1

Có thể nói, giá trị cốt lõi mà Bảo vệ Ngày & Đêm luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn là:

  • CHẤT LƯỢNG luôn là yếu tố tiên quyết của công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm, công ty tuyệt đối không để hình ảnh người bảo vệ bị xấu đi bởi chất lượng dịch vụ không chất lượng. 
  • Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng; không lừa dối hoặc thất hứa đối với Quý khách hàng, Quý đối tác. 
  • Công ty luôn có phương châm phát triển trên cơ sở HIỆU QUẢ và lợi ích trong thời gian lâu dài. 
  • Tất cả CBNV luôn có tác phong làm việc CHUYÊN NGHIỆP, có trách nhiệm cao trong công việc, có kế hoạch chủ động, tốc độ và tính chính xác cao.
  • Tin tưởng tuyệt đối vào sức mạnh của một tập thể, ĐOÀN KẾT sẽ tạo điều kiện cho công ty luôn phát triển, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong mọi tình huống.
Công ty bảo vệ ngày và đêm pro

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178