TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

1. Công tác lập phương án bảo vệ mục tiêu cụ thể:

Các phương án bảo vệ tại từng mục tiêu cụ thể được phòng Nghiệp vụ của công ty bảo vệ Ngày & Đêm chuyên trách xây dựng những phương án bảo vệ một cách khoa học, tối ưu theo yêu cầu mà khách hàng đề ra, đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

2. Thời gian làm việc:

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm sẽ luôn phiên liên tục làm nhiệm vụ tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ trong suốt thời gian 24h/ngày, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày Chủ nhật, ngày lễ, tết mà bên khách hàng không cần phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào). 

3. Về nhân viên bảo vệ của công ty:

Toàn bộ nhân viên bảo vệ công ty Ngày & Đêm đều được tuyển chọn theo tiêu chuẩn quy định mà công ty đề ra và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt. Trong đó, đa số nhân viên bảo vệ đều đã từng làm việc trong ngành công an, quận đội và có kinh nghiệm, kiến thức về chuyên môn trong lĩnh vực an ninh. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ công ty còn được huấn luyện và thường xuyên tái đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cụ thể, thực tế tại từng mục tiêu, đều có kỹ năng làm việc theo nhóm cũng như độc lập, đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức, trách nhiệm cao trong công việc.

Tiêu chí hoạt động

4. Đội cơ động và đội kiểm tra chất lượng:

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm luôn có “lực lượng nhân viên cơ động” sẵn sàng ứng phó, hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp báo động tại mục tiêu và đội ngũ cán bộ “kiểm tra chất lượng” dịch vụ thường xuyên tại các mục tiêu, định kỳ và đột xuất nhằm giám sát đánh giá, phân tích chất lượng dịch vụ bảo vệ phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên bảo vệ để có thể chỉnh đốn kịp thời.

Công ty Ngày & Đêm luôn đưa ra những cảnh báo và giải pháp dự phòng các nguy cơ rủi ro tiềm tàng, với quan niệm “phòng bệnh hơn chữa bệnh“ nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

5. Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Chúng tôi luôn quan tâm đến những ý kiến đóng góp của khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chính vì thế, Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn có bộ phận chuyên về chăm sóc khách hàng thường xuyên gặp gỡ khách hàng để lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đánh giá của khách hàng. Từ đó, công ty sẽ cố gắng cải tiến và sửa đổi những vấn đề chưa phù hợp trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng, thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng. 

6. Trang phục của nhân viên bảo vệ và công cụ hỗ trợ:

Toàn bộ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm đều được công ty cấp đồng phục màu xanh đặc trưng của công ty, với thiết kế giản dị nhưng đẹp và mạnh mẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho các mục tiêu mà công ty cung cấp dịch vụ như: ngân hàng, nhà máy, khách sạn, sự kiện,…Đồng thời, nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm còn được công ty trang bị công cụ hỗ trợ phù hợp với tình hình từng mục tiêu và đúng quy định của Bộ công an đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xử lý tốt mọi tình huống xấu xảy ra.

7. Trách nhiệm bồi thường tài sản: 

Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã mua gói bảo hiểm rủi ro có giá trị lên đến 24 tỷ VNĐ nên nếu có trường hợp xấu xảy ra thất thoát tài sản do quá trình làm nhiệm vụ của bảo vệ Ngày & Đêm gây ra công ty hoặc công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại tài sản 100% cho khách hàng.