Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Lễ Hội Quốc Tế 2024
dịch vụ bảo vệ sự kiên lễ hội quốc tế

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Lễ Hội Quốc Tế 2024

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

1. Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế?

Sự kiện, lễ hội Quốc Tế là một trong số những nơi hội tụ nhiều người có ảnh hưởng xã hội, người nổi tiếng nên nguy cơ tiềm ẩn về mất an ninh trật tự tại sự kiện, lễ hội cũng là điều không thể tránh khỏi, ví dụ như: 

 • Sự kiện, lễ hội Quốc Tế có rất nhiều fan cuồng khi thần tượng của họ có mặt tại sự kiện dẫn đến chen lấn xô đẩy, không giữ được trật tự và sự ổn định.
 • Đối tượng xấu lợi dụng sự kiện, lễ hội đông người để ra tay thực hiện hành vi bất chính, trộm cắp tài sản, sàm sỡ.
 • Sự kiện, lễ hội Quốc Tế thường sử dụng nhiều nguồn điện và hoạt động ở mức độ công suất lớn, và còn nhiều vật dụng dễ xảy ra các tình trạng cháy nổ.

Vậy nên, để đảm bảo được an ninh trật tự cho sự kiện, lễ hội Quốc Tế cần sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội quốc tế với nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp để có thể duy trì ổn định an ninh trật tự trong suốt quá trình sự kiện, lễ hội Quốc Tế diễn ra theo đúng kế hoạch của ban tổ chức, bảo vệ sân khấu tránh fan tiếp cận có hành động không an toàn đến người trên sân khấu

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Lễ Hội Quốc Tế

2. Lợi ích khi thuê bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế khách hàng có thể được duy trì và giữ ổn định về an ninh trật tự, đảm bảo cho sự kiện, lễ hội của tổ chức. Đồng thời, khách hàng còn ngăn chặn được các nguy cơ rủi ro về kỹ thuật, PCCC, và bảo đảm an toàn về tài sản cho sự kiện, lễ hội trong thời gian sự kiện diễn ra.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế luôn đề cao khâu tuyển chọn nhân viên bảo vệ cao cấp về hình thể, tác phong nghiêm chỉnh, chỉnh chu và được đào tạo nghiệp vụ bài bản, đầy đủ cho nên hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng khi tham gia sự kiện, lễ hội Quốc Tế sẽ có cảm tình và đánh giá cao về tổ chức.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ sự kiện lệ hội Quốc Tế luôn được huấn luyện toàn bộ nghiệp vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội Quốc Tế chuyên nghiệp và thực hành tình huống thực tiễn, xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý đúng quy trình. Và có các phương án dự phòng khi có những trường hợp xấu xảy ra đảm bảo an tâm nhất có thể cho sự kiện diễn ra tốt đẹp.

3.  Tại sao lựa chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện Quốc Tế của Ngày và Đêm:

3.1 Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện Quốc Tế của Ngày và Đêm

Công ty bảo Vệ Ngày Và Đêm với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện lệ hội Quốc Tế. Công ty đã có hệ thống 30 CN-VP trải dài trên khắp toàn quốc, với đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế được đào tạo bài bản, chi tiết các nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết đội ngũ nhân viên có trình độ, tinh thông nghề và hơn hết nhân viên có đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. 

Bảo vệ Ngày & Đêm luôn giữ vững uy tín thương hiệu để khẳng định mình trên thị trường và có được lợi thế nhất định trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước như: sự kiện khánh thành nhà máy Gain Lucky Vietnam, sự kiện tại Công viên văn hóa Đầm Sen, sự kiện âm nhạc – ẩm thực văn hóa Hàn Quốc tại Phố đi bộ Ninh Kiều, sự kiện Lễ tôn vinh Doanh nhân – Doanh nghiệp & Nghệ sĩ Quảng Nam – Đà Nẵng, sự kiện tại Jabil Vietnam,…

Qua đó, Quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế tại công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm mà không phải lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn trong quá trình diễn ra sự kiện, lễ hội. 

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Lễ Hội Quốc Tế

3.2 Hồ sơ pháp lý và chứng chỉ công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công ty có đầy đủ tất cả các hồ sơ pháp lý mà nhà nước yêu cầu với ngành nghề, cùng với các chứng chỉ ngành nghề bảo vệ do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp. Cụ thể hồ sơ pháp lý gồm có:

 • Giấy phép kinh doanh số: 0303023616
 • Giấy chứng nhận và chứng chỉ ISO 9001:2015
 • Giấy chứng nhận nhãn hiệu
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện An ninh, trật tự, giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp số: 145/22/HD-Tn.6.1/001-TSKT
 • Chứng chỉ Nghiệp vụ, chứng chỉ PCCC 

3.3 Năng lực nghiệp vụ dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế

 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế phải thông thạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp về sự kiện, lễ hội cụ thể tại từng vị trí sự kiện.
 • Ngôn phong giao tiếp và kỹ năng ứng xử của bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình, niềm nở, thân thiện và nghiêm túc trong lúc làm nhiệm vụ, cởi mở nhưng nguyên tắc kỷ luật trong mọi tình huống.
 • Tác phong mạnh mẽ, nghiêm phong trong đi, đứng, ngồi. Thực hiện đầy đủ quy trình điều lệnh, và có tính kỷ luật cao.
 • Khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý đúng quy trình.
 • Đối với cán bộ: Trung thành tuyệt đối Cty dịch vụ bảo vệ sự kiện Quốc Tế NDS tâm huyết tận tụy với nghề nghiệp. Tinh thông nghiệp vụ, tính kỷ luật đặc biệt cao, quản lý nhân viên đúng nội quy quy định, có kỹ năng động viên nhân viên, kỹ năng tổ chức, kỹ năng tập hợp, đoàn kết.

3.4 Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp tại sự kiện, lễ hội Quốc Tế

Khi tình huống khẩn cấp xảy ra thì ngay lập tức lực lượng Bảo Vệ Ngày & Đêm sẽ thành lập đội cơ động giải quyết kịp thời nhanh chóng và kết hợp với cơ quan chức năng kiểm soát tình hình nhanh chóng và an toàn nhất có thể.

Tất cả nhân viên bảo vệ của Ngày & Đêm luôn được công ty đào tạo tỉ mỉ, bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ khi xảy ra các tình huống khẩn cấp và được tái đào tạo thường xuyên. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ cơ động và cán bộ tuần tra thường xuyên nhằm kiểm tra sẵn sàng hỗ trợ kịp thời xử lý các sự cố khẩn cấp tại bất cứ mục tiêu nào.

3.5 Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế

Công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế sẽ cung cấp cho nhân viên bảo vệ đầy đủ các công cụ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng như: bộ đàm cao cấp, gậy bấm, roi điện, súng bắn đạn cao su được cấp theo yêu cầu thực tế, không hạn chế về công cụ và được đào tạo hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng sử dụng và quản lý chặt chẽ thiết bị hỗ trợ.

3.6 Trang bị gói bảo hiểm vật chất (rủi ro)

Bảo Vệ Ngày & Đêm (Công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội Quốc Tế) đã mua gói bảo hiểm về trách nhiệm nghề nghiệp với mức giá trị lên đến 25 tỷ VNĐ cho bên thứ 3, những vấn đề về thiệt hại tài sản của khách hàng do lỗi của bảo vệ sự kiện, lễ hội gây ra thì công ty cam kết bồi thường 100%

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Lễ Hội Quốc Tế

4. Liên hệ Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Lễ Hội Quốc Tế

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Website của chúng tôi: baovengaydempro.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM