Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Quốc Tế 2024
dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Quốc Tế 2024

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

1. Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế?

1.1 Những nguy cơ tiềm ẩn gây mất an ninh trật tự tại ngân hàng quốc tế?

Ngân hàng là một nơi tổ chức các dịch vụ tài chính có thể sử dụng tiền gửi và cũng là nơi thực hiện các hoạt động cho vay trực tiếp, gián tiếp qua các thị trường vốn.

Ngân hàng thường được tọa lạc tại các vị trí trung tâm đông người qua lại, ngoài ra còn có nhiều khách hàng ra vào ngân hàng thường xuyên để giao dịch nên ngân hàng cũng là địa điểm nhắm đến của nhiều đối tượng xấu. Vậy nên, ngân hàng rất dễ xảy ra các vấn đề mất an ninh, an toàn, do đó việc lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế là điều vô cùng đừng đến. 

1.2 Nghiệp vụ bảo vệ Cao Cấp tại ngân hàng gồm các công việc nào?

1.2.1 Nghiệp vụ của các bảo vệ tại vị trí ngân hàng:

 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ ngân hàng cao cấp cần lên phương án bảo vệ từ xa đối với quầy giao dịch để phát hiện những đối tượng khả nghi lại gần quầy giao dịch giở trò. 
 • Đảm bảo an ninh, trật tự tại phòng giao dịch ngân hàng và các khu vực xung quanh  ngân hàng.
 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế có nhiệm vụ tham gia hỗ trợ khách hàng khi đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng như: lấy số, xếp hàng,…
 • Bảo đảm an toàn về tài sản cho ngân hàng.
 • Thực hiện các công việc mà bạn lãnh đạo ngân hàng yêu cầu bảo vệ giúp.  

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Quốc Tế

1.2.2 Nghiệp vụ dịch vụ bảo vệ ngân hàng cao cấp khi vận chuyển tiền:

 • Trong quá trình bảo vệ ngân hàng cao cấp hộ tống nhân viên ngân hàng vận chuyển tiền. Bảo vệ phải cảnh giác và đề phòng tất cả đối tượng cố tình bám sát cũng như truy đuổi phương tiện vận chuyển tiền của ngân hàng tránh trường hợp xấu xảy ra.
 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế phải đảm bảo an toàn về tài sản, tính mạng của nhân viên ngân hàng trên xe chuyển tiền.
 • Chuẩn bị các phương án ứng phó và lường trước những tình huống xấu nhất để có thể xử lý tình huống phát sinh một cách chuyên nghiệp. 

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ bảo vệ ngân hàng Quốc Tế? 

 • Hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của ngân hàng: Bảo vệ ngân hàng cao cấp sẽ có tác phong nghiêm chỉnh và chỉnh chu từ trình độ đến ngoại hình, tạo cho khách hàng cảm giác an toàn cũng như sự chỉnh chu của ngân hàng.
 • Kỹ năng xử lý tình huống: Lực lượng nhân viên bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp luôn được đào tạo toàn bộ và thực hành tình huống thực tế, xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý đúng quy trình.
 • Đảm bảo an ninh tuyệt đối: Bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp giúp ngân hàng an tâm hơn về an toàn tài sản, quản lý chặt chẽ kỷ cương và điều đảm bảo nhất là có bên đứng ra chịu trách nhiệm lúc sự cố thất thoát về tài sản xảy ra.
 • Bảo hiểm vật chất: Gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp áp dụng cho tất cả các rủi ro khi ảnh hưởng đến tài sản của ngân hàng trong quá trình do bảo vệ gây ra.
 • Tiết kiệm thời gian: ngân hàng sẽ không phải tốn thời gian tuyển dụng, phỏng vấn bảo vệ, huấn luyện đào tạo nghiệp vụ và quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ.
 • Năng lực nghiệp vụ: Bảo vệ ngân hàng được đào tạo nghiệp vụ phổ thông và nghiệp vụ cụ thể tại mục tiêu, kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình, tính kỷ luật đặc biệt cao.
 • Trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ:Toàn bộ bảo vệ sẽ được cấp theo yêu cầu thực tế, không hạn chế, được đào tạo hướng dẫn sử dụng và quản lý chặt chẽ công cụ hỗ trợ.
 • Kiểm soát tốt an ninh: phần lớn mọi hoạt động tại mục tiêu sẽ được kiểm soát chặt chẽ và an ninh mà không sợ những rủi ro hay yếu tố bất ngờ xảy ra.

3. Kinh nghiệm chọn công ty bảo vệ ngân hàng Quốc Tế

Để lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ ngân hàng cao cấp doanh nghiệp cần đánh giá qua các tiêu chí dưới đây:

 • Tiêu chí đầu tiên là công ty dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế phải có đủ tư cách pháp nhân và giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ.
 • Phải có năng lực nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng trước đó cho các ngân hàng trên cả nước. Công ty đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bao nhiêu các mục tiêu ngân hàng?
 • Lực lượng bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế có đáp ứng được hệ thống, chi nhánh của ngân hàng đang cần hay không?
 • Đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ ngân hàng cao cấp phải được đào tạo riêng về nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng và năng lực xử lý tình huống cấp bách. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế sẽ hỗ trợ mục tiêu ngân hàng như thế nào khi xảy ra những trường hợp cấp bách đó?
 • Nhân viên bảo vệ có được công ty bảo vệ trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ hỗ trợ, thiết bị hiện đại hay không?

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Quốc Tế

4. Ngày và Đêm – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng Quốc Tế

4.1 Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng cao cấp của Ngày và Đêm

Công ty bảo Vệ Ngày Và Đêm với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế. Công ty đã có hệ thống 30 CN-VP trải dài trên khắp toàn quốc. Cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ công ty được đào tạo bài bản, chi tiết các nghiệp vụ bảo vệ, chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên có trình độ, tinh thông nghề và hơn hết nhân viên có đạo đức nghề nghiệp. 

Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã được nhiều ngân hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế chuyên nghiệp, một trong số đó là các ngân hàng: Vietcombank, TPBank, ngân hàng Agribank, ngân hàng Nam A Bank… 

4.2 Hồ sơ pháp lý công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Bên cạnh lịch sự lâu bền công ty có đầy đủ các hồ sơ pháp lý cùng với các chứng chỉ ngành nghề bảo vệ do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp. Cụ thể hồ sơ pháp lý, chứng chỉ ngành nghề mà Bảo Vệ Ngày & Đêm có: giấy phép kinh doanh số: 0303023616, giấy chứng nhận và chứng chỉ ISO 9001:2015, giấy chứng nhận nhãn hiệu, giấy chứng nhận đủ điều kiện An ninh, trật tự, giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp số: 145/22/HD-Tn.6.1/001-TSKT, chứng chỉ Nghiệp vụ, chứng chỉ PCCC 

4.3 Năng lực nghiệp vụ dịch vụ bảo vệ ngân hàng cao cấp

 • Nghiệp vụ bảo vệ giám sát trong phòng giao dịch.
 • Nghiệp vụ áp tải tiền, vận chuyển đến những nơi như trụ ATM.
 • Nghiệp vụ bảo vệ kiểm tra, giám sát nhận diện đối tượng khả nghi.
 • Nghiệp vụ khống chế đối tượng gây mất trật tự, an ninh tại ngân hàng.
 • Nghiệp vụ bảo vệ tài sản và những vật dụng có giá trị.

4.4 Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp tại ngân hàng

Những tình huống khẩn cấp thì ở trường hợp nào cũng sẽ gặp phải, trong nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng cũng vậy các tình huống gây mất an ninh, trật tự tại ngân hàng như cướp ngân hàng, hỏa hoạn, đối tượng xấu cài đặt bom, sử dụng con tin uy hiếp cướp tiền,…

Khi tình huống khẩn cấp xảy ra thì ngay lập tức lực lượng Bảo Vệ Ngày & Đêm sẽ thành lập đội cơ động giải quyết kịp thời nhanh chóng và kết hợp với cơ quan chức năng kiểm soát tình hình nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Tất cả nhân viên bảo vệ của Ngày & Đêm luôn được công ty đào tạo tỉ mỉ, bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ khi xảy ra các tình huống khẩn cấp và được tái đào tạo thường xuyên.

4.5 Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế

Công ty dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế sẽ cung cấp cho bảo vệ đầy đủ các công cụ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng như: bộ đàm chất lượng cao, gậy bấm, roi điện, súng bắn đạn cao su được cấp theo yêu cầu thực tế, không hạn chế về công cụ và được đào tạo hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng sử dụng và quản lý chặt chẽ thiết bị hỗ trợ.

4.6 Trang bị gói bảo hiểm vật chất (rủi ro)

Trong mục hồ sơ pháp lý chúng mình đã có đề cập một trong những hồ sơ, chứng chỉ pháp luật mà công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm đã có mua gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp áp dụng cho tất cả các rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng giá trị 25 tỷ VNĐ. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng quốc tế của húng mình nhé!

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Quốc Tế

5. Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Website: baovengaydempro.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM