Chính sách & quy định chung

1. Các nguyên tắc chung:

Website chính của Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM là: www.baovengayvadempro.com và chịu sự quản lý, vận hành của công ty. Đối tượng phục vụ dịch vụ bảo vệ của Chúng Tôi là tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc tại Việt Nam có nhu cầu tham khảo và sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến An Ninh, An Toàn, Bảo Vệ. Sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp tại baovengayvadempro.com luôn tuân thủ theo đúng quy định của Pháp Luật. Chúng Tôi cam kết không bán và cung cấp bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào vi phạm đến quy định của nhà nước trong lĩnh vực Internet. Chúng tôi luôn luôn thực hiện quá trình cung cấp dịch vụ một cách công khai minh bạch, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, uy tín và mang lại giá trị thực một cách cao nhất mà chúng tôi có.

2. Quy định chung:

2.1 Về Tên miền Website Thương Mại và Dịch vụ của công ty:

Website baovengayvadempro.com do Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM lên ý tưởng thiết kế và phát triển với tên miền giao dịch là: baovengayvadempro.com (sau đây gọi tắt là: “website TMĐTBH baovengayvadempro.com”)

2.2 Định nghĩa chung:

Bên cung cấp dịch vụ là Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM. Bên sử dụng là công dân, doanh nghiệp, tổ chức hiện đang sinh sống và kinh doanh tại Việt Nam trên khắp các tỉnh thành. Người mua có thể tham khảo các sản phẩm và dịch vụ của công ty trên website baovengayvadempro.com để hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Qua đó, người mua có thể chọn lựa cho mình sản phẩm hay dịch vụ phù hợp nhất.  

Sau đó. người mua có thể liên hệ với Công Ty qua hình thức là Điện Thoại, Email, của sổ Chat hoặc đến gặp trực tiếp để được tư vấn và thực hiện quá trình giao dịch mua hàng tại văn phòng Công Ty. Nội dung về quy trình này sẽ được thực hiện theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách Hàng khi có nhu cầu tham khảo và giao dịch thông qua website TMĐTBH baovengayvadempro.com phải tự tìm hiểu về các trách nhiệm Pháp Lý của mình đối với Luật Pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng toàn bộ những nội dung có trong Quy trình này.