Dịch Vụ Bảo Vệ Tập Đoàn Đa Quốc Gia 2024
dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia

Dịch Vụ Bảo Vệ Tập Đoàn Đa Quốc Gia 2024

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

1. Dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia

Đầu tiên, dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia luôn có độ chuyên nghiệp hơn so với dịch vụ bảo vệ thường như: nhân viên có trình độ cao về kỹ năng lẫn nghiệp vụ, và khả năng xử lý tình huống khẩn cấp nhanh nhẹn, hiệu quả theo đúng quy trình. Bên cạnh đó, nhân viên dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia thường xuyên được đào tạo các nghiệp vụ đối phó với các tình huống khó khăn như kỹ năng đánh giá tình hình và ứng phó xử lý tình huống chuyên nghiệp. 

Thứ  2, dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất cho bảo vệ tại mục tiêu, bao gồm cả hệ thống giám sát, hệ thống kiểm soát, trang thiết bị bảo mật với công nghệ cao cấp nhất. 

Ngoài ra, bên cạnh các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia còn có các dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia bổ sung như đánh giá mức độ rủi ro, thiết kế và lên phương án chuyên nghiệp về an ninh và tư vấn an ninh. Các cán bộ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm cũng như chứng chỉ nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ được đào tạo để có kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng làm việc nhóm và tương tác với cộng đồng làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia.

Dịch Vụ Bảo Vệ Tập Đoàn Đa Quốc Gia

-> Các bạn có thể quan tâm về: Dịch Vụ Bảo Vệ Kho Bãi Quốc Tế

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chất lượng cao trong tập đoàn đa quốc gia

2.1 Vị trí bảo vệ cổng chính tại nhà máy của tập đoàn đa quốc gia

 • Nắm rõ tình hình an ninh tại khu vực sản xuất, nhà sản xuất mà bảo vệ thực hiện nhiệm vụ tại vị trí cổng chính của nhà máy.
 • Giám sát người và phương tiện xe ra vào qua cổng nhà máy theo quy định  nhà máy, nhà máy 
 • Tiếp nhận thông tin, nghe điện thoại, chuyển lời nhắn… với những bộ phận cổng xí nghiệp, nhà máy.
 • Chỉ dẫn khách hàng tới đúng địa điểm cần làm.
 • Ngăn chặn kịp thời những đối tượng có ý đồ trà trộn vào nhà máy ăn trộm, ý đồ xấu phá hoại.
 • Kiểm soát hàng hóa lúc ra vào nhà máy phải có giấy tờ và chứng từ theo quy định của đơn vị.
 • Kiểm soát công nhân, nhà thầu ra vào trong giờ làm việc

2.2 Vị trí bảo vệ kiểm soát xuất nhập hàng ra vào nhà máy của tập đoàn đa quốc gia

 • Giữ gìn an ninh trật tự khu vực xuất nhập của nhà máy 
 • Sắp xếp thứ tự các xe nhà cung cấp nhập hàng đảm bảo theo mệnh lệnh 
 • Hỗ trợ vị trí cổng chính điều phối xe ra vào khu vực nhận hàng. 
 • Kiểm tra và theo dõi công đoạn xuất hàng theo thông tin đã lý của nhà máy. 
 • Kiểm tra đối chiếu thực tế hàng hóa xuất mang phiếu xuất kho theo từng sản phẩm và số lượng hàng hóa. 
 • Đảm bảo hàng hóa nhập vào đúng quy định. 
 • Tổng hợp những báo cáo cấp điều hành về hoạt động xuất nhập theo trình tự.
 • Liên lạc với người có liên quan của đơn vị chủ quản trước khi tiếp nhận nhập hàng.
 • Ghi chép lại giờ giấc và đăng ký giấy tờ khi với tài xế khi xuất nhập hàng ra vào công ty.

2.3 Vị trí bảo vệ tuần tra trong nhà máy của tập đoàn đa quốc gia

 • Triển khai tuần tra theo lịch trình đã định sẵn, tuần tự từ đầu đến cuối, sử dụng máy tuần tra, theo dõi hàng tuần. 
 • Kiểm tra, thống kê toàn bộ tài sản, thiết bị quản lý theo danh mục, phát hiện kịp thời những mất mát, hư hỏng, bất thường. 
 •  Kiểm tra các vị trí nhạy cảm, vị trí khuất, điểm mù camera an ninh, điểm tối. Đảm bảo không có đối tượng nào đột nhập vào nhà máy trộm cắp, tẩu tán tài sản  nhà máy. 
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng sử dụng của hệ thống kỹ thuật,  PCCC… đảm bảo hoạt động bình thường, phát hiện kịp thời các hư hỏng, thoát nước, chữa cháy.
 • Phối hợp kiểm tra đột xuất các vị trí, xác định sự cố, xác minh thông tin khi có nghi vấn về an toàn nhà máy, xí nghiệp. 
 • Điều tiết giao thông nội bộ, chỉ dẫn, chỉ đạo giao thông nội bộ trong nhà máy, công ty. 
 • Hỗ trợ thay đổi vị trí cố định trong ca làm việc vào những thời điểm cần thiết. Phối hợp các vị trí đảm bảo an toàn toàn nhà máy.
 • Tăng cường hỗ trợ cho vị trí cổng chính trong thời gian cao điểm: khi công nhân vào ca, công nhân rời ca… 

 

Dịch Vụ Bảo Vệ Tập Đoàn Đa Quốc Gia

-> Các bạn có thể quan tâm về: Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình, Công Trường Cao Cấp

3. Dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia tại sao nên chọn của Bảo Vệ Ngày và Đêm?

Bảo Vệ Ngày & Đêm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ hơn 20 năm, đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp cho nhiều tập đoàn đa quốc gia như: nhà máy Cholimex Foods, Nhà máy Abbott, nhà máy Cargill Tiền Giang, Wipro Việt Nam, Cadivi Long Thành, Nhà máy Suntory Pepsico Việt Nam,..

3.1 Năng lực nghiệp vụ

 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia phải thông thạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cụ thể tại mục tiêu bảo vệ.
 • Ngôn phong giao tiếp và kỹ năng ứng xử của bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình, niềm nở, thân thiện và nghiêm túc trong lúc làm nhiệm vụ, cởi mở nhưng nguyên tắc kỷ luật trong mọi tình huống.
 • Tác phong mạnh mẽ, nghiêm phong trong đi, đứng, ngồi. Thực hiện đầy đủ quy trình điều lệnh, và có tính kỷ luật cao.
 • Khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý đúng quy trình.
 • Trung thành với công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp chất lượng cao NDS, thật thà, trung thực, khiêm tốn, đoàn kết và xây dựng nội bộ.
 • Đối với cán bộ: Trung thành tuyệt đối Cty dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia NDS tâm huyết tận tụy với nghề nghiệp. Tinh thông nghiệp vụ, tính kỷ luật đặc biệt cao, quản lý nhân viên đúng nội quy quy định, có kỹ năng động viên nhân viên, kỹ năng tổ chức, kỹ năng tập hợp, đoàn kết.

3.2 Hình ảnh thương hiệu công ty đẹp khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia

Với tiêu chuẩn trong khâu chọn lọc tuyển dụng đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia: nam cao trên 1m68, nặng 60kg và nữ cao trên 1m6 nặng 48kg, trình độ văn hóa từ 12/12 trở lên. Bảo vệ pro sẽ được cấp đồng phục đầy đủ quần màu xanh, áo màu thiên thanh, chất lượng vải cao cấp, cavat và nón lưỡi trai cùng màu với quần, dây nịt bản rộng màu đen, giày da cao cổ màu đen. 

Ngoài ra, nhân viên dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia còn được cấp đồng Phục bổ sung thêm dành riêng cho mục tiêu hoặc môi trường đặc biệt gồm Áo thu đông màu xanh đen, áo giáp chuyên dùng…Và các công cụ hỗ trợ đầy đủ theo yêu cầu thực tế, không hạn chế và được đào tạo hướng dẫn sử dụng và quản lý chặt chẽ.

Bảo vệ cũng là bộ mặt của doanh nghiệp nên khi nhân viên dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia có tác phong nghiêm chỉnh và chỉnh chu từ tình độ đến ngoại hình sẽ giúp cho hình ảnh doanh nghiệp của chủ quản tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. 

3.3 Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia của Bảo Vệ Ngày & Đêm quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không phải tốn thời gian tuyển dụng, phỏng vấn bảo vệ và thuê người về đào tạo nghiệp vụ cho bảo vệ. Ngoài ra còn không phải dành thêm nguồn nhân lực để quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ. 

3.4 Kỹ năng xử lý tình huống trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia

Lực lượng nhân viên dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia luôn được đào tạo đầy đủ và thực hành về các tình huống thực tế xảy ra. Tác phong bảo vệ luôn mạnh mẽ, nghiêm túc trong đi, đứng, ngồi. Thực hiện đầy đủ quy trình điều lệnh, tính kỷ luật cao, Xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý đúng quy trình.

Dịch Vụ Bảo Vệ Tập Đoàn Đa Quốc Gia

3.5 Trang bị đầy đủ Công cụ hỗ trợ

Công cụ hỗ trợ: công ty dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia sẽ cung cấp cho bảo vệ đầy đủ các công cụ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng như: bộ đàm chất lượng cao, gậy bấm, roi điện, súng bắn đạn cao su được cấp theo yêu cầu thực tế, không hạn chế về công cụ và được đào tạo hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng sử dụng và quản lý chặt chẽ thiết bị hỗ trợ.

3.6 Bảo hiểm vật chất

Công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm đã có mua gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp áp dụng cho tất cả các rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tập đoàn đa quốc gia cho khách hàng trị giá lên đến 25 tỷ VNĐ.

4. Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Website công ty: baovengaydempro.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Xem thêm: