Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ

Các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh đều tuân theo một quy trình riêng của họ để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong hoạt động của doanh nghiệp. Với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, việc cung cấp một quy trình bảo vệ chuyên nghiệp đến cho Quý khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Việc thực hiện một quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp công ty bảo vệ  tăng cường niềm tin của khách hàng đối với mình. Các bước khi thực hiện đều được sắp xếp một cách cụ thể và có tính chi tiết trong công việc cao sẽ từ đó sẽ đảm bảo phương án bảo vệ an toàn và hiệu quả cho Quý khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng

1. NHẬN CÁC YÊU CẦU VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Tiếp nhận các thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, trao đổi để nắm được các thông tin cụ thể như: mô hình kinh doanh, yêu cầu về nhân viên bảo vệ, khu vực hoạt động, thời gian cần bảo vệ, các yêu cầu đặc biệt khác nếu có. 

2. KHẢO SÁT MỤC TIÊU BẢO VỆ

Khi có sự đồng ý từ phía khách hàng, Phòng Nghiệp vụ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ tiến hành quy trình khảo sát thực tế tại “mục tiêu cần bảo vệ” để đánh giá về các vấn đề, tình hình an ninh khu vực và đưa ra những cảnh báo các nguy cơ tiềm ẩn rủi ro.

3. XÂY DỰNG, LÊN PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ CHI TIẾT & LẬP BẢNG BÁO GIÁ CỤ THỂ TỪNG MỤC TIÊU

Sau khi quá trình khảo sát mục tiêu được tiến hành xong, Phòng Nghiệp vụ sẽ xây dựng và lên phương án bảo vệ chi tiết cho mục tiêu, đề xuất số lượng bảo vệ cần thiết tại các vị trí phù hợp. Lập bảng báo giá dịch vụ bảo vệ gửi khách hàng.

4. THỎA THUẬN VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Khách hàng và công ty bảo vệ sẽ tiến hành thương thảo về các điều khoản có trong hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ và đi đến thống nhất cuối cùng để ký kết hợp đồng.

5. TỔ CHỨC THỰC HIỆN 

Các phòng ban tổ chức của công ty bảo vệ sẽ thực hiện theo chuyên môn: Tuyển chọn nhân viên bảo vệ phù hợp với yêu cầu, tổ chức đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ, gửi danh sách lý lịch nhân viên bảo vệ đạt yêu cầu và các giấy tờ chứng chỉ liên quan đến khách hàng.

6. TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG BẢO VỆ 

Triển khai lực lượng nhân viên bảo vệ đến với mục tiêu theo đúng với thời gian yêu cầu và các điều khoản có trong hợp đồng.

7. GIÁM SÁT & CAM KẾT BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Bảo vệ Ngày và Đêm Pro kiểm soát chất lượng dịch vụ bảo vệ 24/7. Luôn sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến của khách hàng trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ tại mục tiêu để đảm bảo đem đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.