MỘT SỐ THÀNH TỰU CÔNG TY

1. Công tác phát triển thương hiệu công ty và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm được thành lập vào năm 2003 có trụ sở đăng ký kinh doanh tại 30 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM và văn phòng đại diện tại Số 7, Đường số 7, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức. Bảo Vệ Ngày & Đêm chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 30 CN – VPĐD trên phạm vi cả nước.

Bên cạnh đó, Toàn thể cán bộ và nhân viên công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đang không ngừng cố gắng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Sau hơn 20 năm phấn đấu và nỗ lực, Bảo Vệ Ngày & Đêm vinh dự là công ty được trao tặng nhiều danh hiệu trong ngành như: Chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm uy tín chất lượng”, “Cúp vàng thương hiệu xuất sắc”, “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng”, danh hiệu “Thương hiệu, sản phẩm uy tín chất lượng”,…

2. Công tác củng cố và phát triển về chính trị đoàn thể của tổ chức

Công tác củng cố và phát triển về tổ chức chính trị đoàn thể như: công đoàn, chi bộ, hội chữ thập đỏ, đoàn thanh niên,…đều được công ty xác định làm nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã không ngừng đóng góp những phong trào thi đua tại các quận, địa phương trên khắp cả nước và được các cấp, các ngành ghi nhận thành quả của công ty và đánh giá cao về tính hiệu quả hoạt động nhằm góp phần tích cực trong ổn định phát triển kinh tế xã hội, đóng góp ngân sách cho nước nhà, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. 

Công ty còn đạt thành tích xuất sắc trong quá trình công tác Hội và phong trào Hội chữ thập đỏ trong nhiều năm liên tục.

Ngoài ra, việc đóng góp và tham gia các phong trào thi đua cũng phần nào củng cố và phát triển các tổ chức chính trị. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

3. Bảo Vệ Ngày & Đêm được nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Trong nhiều năm qua, công ty đã có những bước ngoặt phát triển tích cực nên liên tục được nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn hợp tác với công ty.

Bảo Vệ Ngày & Đêm không ngừng đổi mới, ứng dụng các phương án, giải pháp công nghệ tiên tiến và hiện đại nhằm mục đích quản trị đồng bộ hơn, kiểm soát trách nhiệm chi tiết hơn đối với từng cá nhân. Toàn bộ phương pháp đều được công ty áp dụng theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng trong nước và quốc tế.

Để có những thành tích xuất sắc này, bạn lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên đã không ngừng phấn đấu.