TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀY VÀ ĐÊM?

Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn đặt tiêu chí “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG” lên hàng đầu, những lý do bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi là:

tại sao nên chọn bảo vệ ngày và đêm

  1. Chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả yêu cầu của Quý khách hàng về quân số trong thời gian ngắn, công ty có hơn 7000 nhân viên bảo vệ và hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trên cả nước Việt Nam và quốc tế.
  2. Lực lượng nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm đều được xét tuyển nghiêm ngặt, huấn luyện, đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên nghiệp và thường xuyên được tái đào tạo các nghiệp vụ sát với tình hình tại mục tiêu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm luôn có đạo đức nghề nghiệp tốt, có trách nhiệm cao trong công việc và ý thức tổ chức có kỷ luật nghiêm.
  3. Bảo vệ Ngày & Đêm luôn có sẵn đội ngũ cán bộ Kiểm tra chất lượng dịch vụ thường xuyên tại các mục tiêu, theo định kỳ và đột xuất. Bên cạnh đó, đội ngũ cơ động luôn trong tình trạng sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng xử lý các tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an ninh và an toàn về tính mạng và tài sản của khách hàng. Chúng tôi cam kết khắc phục mọi sự cố xảy ra ngay lập tức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  4. Chúng tôi luôn có chế độ chính sách giá cả dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra một cách tốt nhất.Tại sao nên chọn bảo vệ Ngày và Đêm

 

  1. Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ bảo vệ mà công ty đang áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức WCERT cấp năm 2019, liên tục kiểm soát mọi quy trình quản lý nghiệp vụ nghiêm chỉnh nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ mà công ty đang cung cấp.
  2. Chính sách về nhân viên bảo vệ luôn được Bảo vệ Ngày & Đêm quan tâm, đảm bảo mọi phúc lợi và chế độ đãi ngộ cho người lao động tốt nhất. Thường xuyên trao tặng khen thưởng và đánh giá nhân viên theo định kỳ để có thể đảm bảo sự an toàn của khách hàng một cách tốt nhất, luôn thực hiện nghiêm túc và ứng phó kịp thời.
  3. Đội ngũ ban lãnh đạo và cán bộ Chỉ huy luôn gương mẫu với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề an ninh, đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín và luôn lấy sự an toàn của Quý khách hàng làm mục tiêu hàng đầu để phấn đấu.
  4. Bảo vệ Ngày & Đêm luôn không ngừng cố ngắn phấn đấu và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty, áp dụng công nghệ hiện đại, thiết bị an ninh đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ tại các mục tiêu. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân viên bảo vệ luôn được chú trọng, chăm chút, từ đồng phục cho đến tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp, chỉnh chu nhất khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng. 

 

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) để được tư vấn kỹ hơn Tại sao nên chọn bảo vệ Ngày và Đêm? – Liên hệ Zalo : 0902984178