Chính sách bảo mật thông tin

(căn cứ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

1. Mục đích sử dụng thông tin và phạm vi thu thập thông tin:

Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm sẽ thu thập thông tin của Khách Hàng thông qua quá trình ký hợp đồng, qua việc Khách hàng cung cấp thông tin trực tiếp tại văn phòng của Công ty, trao đổi qua email hoặc điện thoại di động. Đây là những thông tin mà Công Ty sẽ đề nghị Khách Hàng cung cấp để có thể đảm bảo được quyền lợi cho Khách Hàng của công ty, đồng thời công ty sẽ dựa trên cơ sở đó thực hiện các chính sách chăm sóc Khách Hàng tốt hơn.

2. Phạm vi sử dụng các thông tin của Khách Hàng:

Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM thường sẽ sử dụng các thông tin của Khách Hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ phù hợp với nhu cầu của Khách Hàng.
 • Gửi những thông báo về các hoạt động cũng như trao đổi các thông tin giữa Khách Hàng và Công Ty cho thuận tiện.
 • Công ty thiết lập và duy trì liên lạc với khách hàng trong các tình huống đặc biệt để giải quyết các vấn đề phát sinh. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng để xác nhận và liên hệ liên quan đến các giao dịch mua bán với Công ty.
 • Trong trường hợp được yêu cầu bởi pháp luật, Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin về khách hàng khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp như tòa án, viện kiểm sát hoặc cơ quan công an liên quan đến vi phạm pháp luật của khách hàng. Chúng tôi cam kết không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

3. Thời gian Công ty có thể lưu trữ các thông tin của Khách Hàng:

Toàn bộ thông tin của Khách Hàng sẽ được lưu trữ tại Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM cho đến khi Khách Hàng có yêu cầu hủy bỏ thông tin không cho lưu trữ. Còn lại những trường hợp khác thì Công ty sẽ bảo mật và lưu trữ trong 1 chương trình quản lý thông tin khách hàng của công ty.

4. Địa chỉ của công ty thu thập và quản lý trực tiếp các thông tin cá nhân:

Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM

 • Văn phòng đại diện công ty tại: 33 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. 
 • Địa chỉ văn phòng chính tại: số 7 đường số 7, khu phố 5, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com

5. Phương tiện, công cụ người dùng tiếp cận và chỉnh sửa các dữ liệu cá nhân của họ:

Nếu Khách Hàng có sự thay đổi về các thông tin và cần được công ty điều chỉnh, cập nhật mới, Khách Hàng có thể cung cấp các thông tin mới nhất cho Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM thông qua điện thoại, email và đề nghị Công Ty chỉnh sửa lại thông tin lưu trữ. Khách Hàng có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin của họ bị lộ cho bên thứ 3 đến Bộ phận Quản lý của Công Ty thông qua email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com, Công Ty sẽ tiếp nhận những phản hồi này của khách hàng, sau đó sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời những lý do với Khách Hàng.

6. Công ty cam kết bảo mật về thông tin Khách Hàng:

Thông tin Khách Hàng của Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin của Công Ty. Việc thu thập và sử dụng các thông tin của mỗi Khách Hàng chỉ được công ty thực hiện khi có sự đồng ý của Khách Hàng đó, trừ những trường hợp Pháp Luật có quy định khác về việc thu thập và sử dụng thông tin.

 • Không sử dụng hay chuyển giao, cung cấp, tiết lộ bất cứ thông tin nào cho bên thứ 3 về các thông tin Khách Hàng khi chưa được sự cho phép từ phía Khách Hàng.
 • Trong những trường hợp máy lưu trữ các thông tin của Khách Hàng bị hack hoặc virus tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu về thông tin Khách Hàng, Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM sẽ có trách nhiệm xử lý & thông báo tới Khách Hàng biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của Khách Hàng với Công Ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM.
 • Công Ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM yêu cầu các Khách Hàng khi liên hệ tới mua hàng tại Công Ty phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, số tài khoản, điện thoại, địa chỉ liên lạc, …. và chịu trách nhiệm về tính Pháp Lý của những thông tin được nếu trên. Công Ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại nào có liên quan đến quyền lợi của Khách Hàng nếu xét thấy tất cả thông tin mà Khách Hàng cung cấp khi mua hàng là không chính xác.