Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch HĐTV kiêm TGĐ công ty Bảo vệ Ngày và Đêm

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm được thành lập vào năm 2003 và đã trở thành một đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đã có hơn 7000 cán bộ nhân viên là những chuyên gia tinh thông về nghiệp vụ, phục vụ khách hàng tại hơn 40 tỉnh thành trên toàn quốc.

Sự thành công và phát triển của Bảo vệ Ngày & Đêm như ngày nay không thể thiếu công sức đáng kể từ Ông Lưu Xuân Tuệ – nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc của Công ty DVBV Ngày & Đêm. Ông Lưu Xuân Tuệ đã đóng góp không ít cho sự phát triển và thành công của công ty.

1. Thông tin cá nhân

Lưu Xuân Tuệ

 • Họ & tên: Lưu Xuân Tuệ
 • Ngày sinh: 20/10/1965
 • Vị trí trong công ty: CEO Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày và Đêm
 • Email: xuantuends@gmail.com

2. Tiểu sử

 • 2003 – nay: Chủ tịch HĐTV Kiêm TGĐ Công ty TNHH DVBV Ngày & Đêm

3. Thành tựu

 • Về Thuế: luôn hoàn thành xuất sắc các nghĩa vụ liên quan đến Thuế từ năm 2003 đến nay.
 • Đảng: luôn là đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong nhiều năm liên tiếp.
 • Đạt nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu trong quá trình công tác năm 2017, 2018, 2019 và đạt Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.
 • Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu Quận Tân Bình năm 2011 – 2013”
 • Nhận được bằng khen được trao tặng bởi Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh để tôn vinh thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành nhiệm vụ liên tục trong 02 năm (2015 – 2016), đồng thời đóng góp tích cực vào phong trào thi đua của thành phố.

4. Sứ mệnh

Đồng hành cùng công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm từ ngày đầu mới thành lập cho đến nay, Ông Lưu Xuân Tuệ luôn làm việc quên mình để góp phần hoàn thành sứ mệnh đưa Công ty DVBV Ngày & Đêm trở thành Công ty top 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, an ninh chuyên nghiệp trên Toàn quốc.

Bên cạnh đó, với phương châm “Bảo vệ Ngày Đêm – Ngày Đêm An Toàn”, Ông Lưu Xuân Tuệ và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết tận tâm phục vụ Quý khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về vấn đề an toàn an ninh cho khách hàng trên toàn quốc.

5. Mục tiêu trong đời

Đồng hành lâu dài với Bảo Vệ Ngày & Đêm, Ông Lưu Xuân Tuệ đã luôn mang trong mình những vấn đề trăn trở về doanh nghiệp và người lao động. Tại thời điểm này, Ông đã đề ra 3 mục tiêu cần hoàn thành là: 

 • Hoàn thành tốt sứ mệnh và tầm nhìn đã đề ra đối với doanh nghiệp.
 • Xây dựng chính sách phù hợp để cải thiện thu nhập cho người lao động.
 • Phấn đấu doanh thu công ty đạt 1000 tỷ/năm.

6. Giá trị hướng đến

Với phương châm hoạt động của công được Ông Lưu Xuân Tuệ và cả công ty TNHH DVBV Ngày & Đêm đã đề ra là “Tất cả vì khách hàng”. Vì vậy, Ông luôn phải suy nghĩ làm sao để đưa ra những chỉ đạo sát với thực tế của công ty và giúp công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, rèn luyện đội ngũ lực lượng nhân viên. Từ đó, có thể mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất cho mỗi khách hàng khi lựa chọn Bảo Vệ Ngày & Đêm. 

7. Châm ngôn sống

Ông Lưu Xuân Tuệ luôn giữ châm ngôn sống là “Đặt chữ Tín lên hàng đầu”. Suốt quãng thời gian làm việc, ông đã thực hiện một cách tận tâm câu nói này đối với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Nhờ vào sự kiên trì này, không chỉ riêng ông mà cả Công ty TNHH DVBV Ngày & Đêm đều được khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn.

Với tâm huyết và tinh thần không tiếc tỏ ra, ông Tin rằng sẽ sớm gặt hái thành công và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đồng thời, ông và toàn thể nhân viên Công ty TNHH DVBV Ngày & Đêm sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao để bảo vệ sự an toàn cho khách hàng một cách tốt nhất.