Dịch Vụ Bảo Vệ Kho Bãi Quốc Tế 2024
dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế

Dịch Vụ Bảo Vệ Kho Bãi Quốc Tế 2024

Mục lục

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế, uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kho bãi quốc tế của bạn. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế làm bạn băn khoăn không biết chọn công ty nào? Vậy hãy cùng Bảo Vệ Ngày Và Đêm Pro tìm hiểu các thông tin về dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế trong bài viết này nhé!

1. Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế?

Thường thì các khu vực như nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, kho hàng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất và lưu giữ những mặt hàng, hàng hóa của doanh nghiệp với số lượng lớn. Không những thế, đây cũng là nơi lắp đặt các thiết bị, máy móc sản xuất có giá trị cao nên dễ lọt vào tầm ngắm của các đối tượng có ý đồ xấu.

Những khu vực này cũng là nơi ra vào của nhiều công nhân viên và người lao động làm việc nên các vấn đề người lao động trộm cắp hàng hóa, tài sản mang ra bên ngoài tiêu thụ hoặc đối tượng xấu trà trộn vào kho xưởng để trộm cắp. Bên cạnh những thất thoát về hàng hóa về trộm cắp thì còn có một số nguyên nhân như nhân viên kiểm hàng không kỹ dẫn đến thất thoát, hàng hóa bị hư hỏng, …Nên cần một đội ngũ dịch vụ bảo vệ kho xưởng cao cấp được đào tạo các nghiệp vụ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho kho xưởng, nhà kho.

Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Công Trường Cao Cấp

2. Lợi ích của dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế ?

Như các nguyên nhân đã đề cập ở trên thì kho bãi quốc tế cần được kiểm soát chặt chẽ tránh xảy ra tình trạng người lạ có ý đồ xấu đột nhập vào trộm cắp hàng hóa. Việc thuê công ty dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

2.1 Bảo vệ hàng hóa tại kho bãi quốc tế an toàn mức cao nhất

Tránh những tình huống không mong muốn xảy ra như cháy nổ, mưa ứt hàng hóa, ngập lụt,..bảo vệ sẽ kịp thời phát hiện và xử lý sự cố ngoài ý muốn và giúp phòng tránh tổn thất và hàng hóa, tài sản doanh nghiệp. Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế luôn túc trực 24/24 để bảo vệ hàng hóa.

2.2 Kiểm soát hàng hóa kho bãi quốc tế dễ dàng

Nhân viên bảo vệ giúp kiểm soát và nắm số lượng hàng hóa tránh bị nhầm lẫn khi suất, nhập vào kho. Bên cạnh đó, nhân viên dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế sẽ kiểm tra các loại hàng hóa lần cuối trước khi được vận chuyển tới nơi khác.

2.3 Kiểm soát công nhân viên, cán bộ ra vào kho bãi quốc tế bằng thiết bị hỗ trợ

Dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế sẽ trang bị cho kho hàng, kho xưởng hệ thống camera để theo dõi liên tục tình hình, diễn biến xảy ra trong kho xưởng và báo cho chủ quản kịp thời xử lý những tình huống khẩn cấp. Bên cạnh đó, bảo vệ kho xưởng kiểm soát hành động của công nhân viên từ xa để tránh mất hàng hóa trong kho.

2.4 Kỹ năng xử lý tình huống

Lực lượng nhân viên bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp luôn được đào tạo toàn bộ và thực hành tình huống thực tế, xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý đúng quy trình. Đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng của cán bộ, nhân viên lao động công ty giúp người lao động an tâm làm việc và mang lại hiệu quả cao doanh nghiệp.

Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Công Trường Cao Cấp

3. Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ kho bãi Quốc Tế của Bảo vệ Ngày và Đêm.

3.1 Cam kết của Bảo vệ ngày & Đêm khi cung cấp dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế

 • Kết hợp giữa dịch vụ tuần tra, hệ thống báo tự động và camera giám sát để đảm bảo an ninh trật tự tại kho xưởng.
 • Phòng chống và ngăn ngừa các đối tượng trà trộn vào và lợi dụng công việc khai thác thông tin trong kho xưởng.
 • Điều phối hoạt động vận chuyển, áp tải trong và ngoài kho xưởng, xuất nhập hàng hóa tại kho xưởng.
 • Lên những phương án phòng ngừa những rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ bằng cách kết hợp với ban quản lý kho bãi quốc tế.
 • Nhân viên được tập huấn, đào tạo phương pháp PCCC. 

3.2 Yêu cầu về nhân viên bảo vệ kho bãi quốc tế:

 • Thành thạo các nghiệp vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp tại từng vị trí cụ thể.
 • Ngôn phong giao tiếp và kỹ năng ứng xử của bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình, niềm nở, thân thiện và nghiêm túc trong lúc làm nhiệm vụ, cởi mở nhưng nguyên tắc kỷ luật trong mọi tình huống.
 • Tác phong mạnh mẽ, nghiêm phong trong đi, đứng, ngồi. Thực hiện đầy đủ quy trình điều lệnh, và có tính kỷ luật cao.
 • Khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý đúng quy trình.
 • Đối với cán bộ: Trung thành tuyệt đối Cty dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế NDS tâm huyết tận tụy với nghề nghiệp. Và nhân viên bảo vệ công ty còn tinh thông về nghề, có tính kỷ luật cao, quản lý nhân viên đúng nội quy quy định, có kỹ năng động viên nhân viên, kỹ năng tổ chức, kỹ năng tập hợp, đoàn kết.
 • Đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế: nam cao trên 1m68, nặng 60kg và có trình độ văn hóa từ 12/12 trở lên.

3.3 Hồ sơ pháp lý và chứng chỉ của Bảo vệ Ngày & Đêm

Bên cạnh lịch sự lâu bền công ty có đầy đủ các hồ sơ pháp lý cùng với các chứng chỉ ngành nghề bảo vệ do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp. Cụ thể hồ sơ pháp lý, chứng chỉ ngành nghề mà Bảo Vệ Ngày & Đêm có: giấy phép kinh doanh số: 0303023616, giấy chứng nhận và chứng chỉ ISO 9001:2015, giấy chứng nhận nhãn hiệu, giấy chứng nhận đủ điều kiện An ninh, trật tự, giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp số: 145/22/HD-Tn.6.1/001-TSKT, chứng chỉ Nghiệp vụ, chứng chỉ PCCC 

3.4 Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp tại kho bãi quốc tế

Một số tình huống khẩn cấp, nguy hiểm thường xảy ra tại kho xưởng như hỏa hoạn, cướp tài sản, trộm cắp hàng hóa, gây rối mất trật tự,… xảy ra, nhân viên dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế tại Ngày & Đêm đã được đào tạo bài bản và tái đào tạo thường xuyên sẽ giúp cho quá trình giữ an ninh trật tự trong phạm vi mà bảo vệ thực hiện nhiệm vụ. 

3.5 Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế

Bảo vệ Ngày & Đêm luôn trang bị những công cụ hỗ trợ nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện nhiệm vụ của bảo vệ. Và tất nhiên những dụng cụ này đã được cấp phép sử dụng và không vi phạm pháp luật như: bộ đàm, gậy sắt, dùi cui điện, máy tuần tra…

3.6 Trang bị gói bảo hiểm rủi ro vật chất

Bảo vệ Ngày và Đêm để ngăn ngừa thiệt hại về tài sản cho khách hàng nên đã mua gói bảo hiểm rủi ro về vật chất có giá trị 25 tỷ VNĐ trong quá trình công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế. Nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ kho bãi quốc tế tại công ty bảo Vệ Ngày & Đêm.

Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Công Trường Cao Cấp

5. Liên hệ với Ngày và Đêm để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM