Dịch Vụ Bảo Vệ Biệt Thự Cao Cấp 2024
dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp

Dịch Vụ Bảo Vệ Biệt Thự Cao Cấp 2024

Mục lục

Rate this post

1. Nhu cầu sử dụng bảo vệ biệt thự cao cấp

Nhu cầu về đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của con người ngày càng một nâng cao. Đặc biệt, nhu cầu này xuất hiện phần lớn ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Để có thể đảm bảo được an toàn một cách tốt nhất thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp là lựa chọn thông minh và an toàn nhất. 

Ở những khu vực thành phố lớn thường có rất nhiều căn hộ, biệt thự cao cấp, nhà riêng mà chủ của nó cần sử dụng dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp. Với đặc thù công việc của chủ biệt thự thường sẽ di chuyển nhiều, ít khi có mặt ở nhà nên sẽ không yên tâm về căn nhà khi không có người trông giữ. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp là một giải pháp tối ưu và đảm bảo an toàn nhất cho căn nhà, giúp cho họ an tâm giao phó cho bảo vệ để làm việc.

2. Dịch vụ bảo vệ cho biệt thự Cao Cấp

Nhân viên bảo vệ sẽ tiếp nhận yêu cầu của chủ biệt thự và thực hiện triển khai công việc bảo vệ mà công ty dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp đề ra. Nhân viên dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp phải là người có đạo đức, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và có trình độ văn hóa giao tiếp ứng xử tốt. Ngoài ra, nhân viên dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp phải phù hợp với yêu cầu và nguyện vọng của chủ nhà.

Dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp phải lên phương án bảo vệ: tùy thuộc vào đặc thù của căn biệt thự, an ninh khu vực và yêu cầu của mỗi khách hàng. Dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp sẽ xây dựng các phương án bảo vệ dành riêng cho từng trường hợp, từng mục tiêu. Dịch vụ bảo vệ không những phải đảm bảo an ninh; an toàn tài sản mà còn phải đảm bảo gia chủ an tâm, thoải mái khi có lực lượng bảo vệ làm việc tại căn biệt thự.

Hơn nữa, cần đảm bảo rằng mọi hoạt động sinh hoạt, đón tiếp khách, bạn bè, người thân của chủ căn biệt thự không bị ảnh hưởng nhiều. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đi làm việc và đi công tác bên ngoài, nếu xảy ra vấn đề rủi ro về tài sản mà bảo vệ gây ra công ty dịch vụ bảo vệ sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm bồi thường tổn thất..

dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp

-> Xem thêm: Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà Cao Cấp

3. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ biệt thự Cao Cấp

 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp có nhiệm vụ tuần tra, kiểm tra thường xuyên khuôn viên trong ngoài biệt thự nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất. Và phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường tại biệt thự có liên quan hoặc ảnh hưởng đến an ninh.
 • Bảo vệ biệt thự phải được đào tạo nghiệp vụ đầy đủ để có đủ kiến thức về điện, nước, gas, phòng cháy chữa cháy nhằm phản ứng nhanh khi xảy ra sự cố bất ngờ. 
 • Kiểm soát, ghi chép khách và số lượng người, phương tiện ra vào biệt thự. Cảnh giác những đối tượng như: nhà thầu sửa chữa nhà, người giúp việc, vệ sinh công nghiệp, chăm sóc cây kiểng…
 • Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ biệt thự cao cấp còn phải tiếp đón, chào khách, kiểm soát khách trong phạm vi quy định an ninh mà chủ căn biệt thự yêu cầu. 
 • Bằng mọi biện pháp, phương án bảo vệ biệt thự phải chủ động phòng ngừa, ngăn chặn hành vi đột nhập từ bên ngoài.
 • Hỗ trợ chủ căn biệt thự trong các trường hợp khẩn cấp.
 • Giúp chủ biệt thự đưa đón trẻ nhỏ đi học và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ khi đi học và về.
 • Dọn dẹp vệ sinh khu vực được giao, và khu vực bảo vệ.
 • Chăm sóc, tưới cây cảnh và cho ăn vật nuôi trong nhà khi gia chủ biệt thư đi vắng hay đi công tác. 
 • Cập nhật và báo cáo tình hình an ninh của biệt thự, và các công việc theo yêu cầu của chủ.

Ngoài ra, nhân viên dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp còn có nhiệm vụ hợp lý khác khi được chủ biệt thự yêu cầu.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ biệt thự Cao Cấp

Hiện nay, sự phân hóa giàu nghèo ngày càng rõ rệt hơn và tệ nạn ngày một cũng nhiều hơn. Một trong những tệ nạn xảy ra thường xuyên là trộm cắp căn hộ, biệt thự, …lợi dụng những sơ hở của chủ nhà để đột nhập vào trộm cắp tài sản. 

Các vụ trộm cắp tài sản thường xảy ra nhiều hơn vào các dịp những ngày trước lễ – Tết. Điều này đã trở thành nỗi bất an và lo lắng cho nhiều chủ biệt thự khi rời khỏi nhà để chuẩn bị hoặc đi làm bất cứ công việc gì. 

Giải pháp cho những nỗi lo đó chính là lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Các nhân viên bảo vệ biệt thự sẽ đảm bảo và kiểm soát được sự an toàn về tài sản; và con người cho gia chủ; trong mọi tình huống xảy ra. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp còn có thể giải quyết, khắc phục những rủi ro có thể xảy ra như cháy nổ, chập điện…

dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp

-> Đọc thêm: Dịch Vụ Bảo Vệ Chung Cư Cao Cấp

5. Tại sao nên chọn công ty Ngày và Đêm để bảo vệ cho biệt thự cao cấp của bạn?

Bảo vệ Ngày & Đêm được thành lập từ năm 2003. Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Công ty liên tục cung cấp dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên bảo vệ biệt thự của chúng tôi được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và có kinh nghiệm trong ngành. 

5.1 Năng lực dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

 • Bảo vệ biệt thự cao cấp có kỹ năng võ thuật, tự vệ.
 • Kỹ năng chiến đấu đối kháng với những đối tượng xấu.
 • Kỹ năng bảo vệ biệt thự.
 • Kỹ năng quan sát, phát hiện đối tượng khả nghi.
 • Kỹ năng phán đoán, thỏa thuận tình hình.
 • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt.
 • Kỹ năng khống chế đối tượng gây ảnh hưởng đến khách hàng.

5.2 Trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên dịch vụ biệt thự cao cấp

Bảo vệ Ngày & Đêm luôn trang bị những công cụ hỗ trợ nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện nhiệm vụ của bảo vệ. Và tất nhiên những dụng cụ này đã được cấp phép sử dụng và không vi phạm pháp luật như: bộ đàm, gậy sắt, dùi cui điện, máy tuần tra….

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp, uy tín, giá tốt nhất mà bạn biết. Kết hợp cùng với quy trình vệ sĩ chuyên nghiệp, quản lý khoa học và vệ sĩ có trình độ nghiệp vụ cao sẽ đảm bảo công tác an ninh trật tự một cách tốt nhất. Bảo Vệ Ngày & Đêm hiểu rằng an ninh và sự an toàn là mối quan tâm hàng đầu trong tất cả những ngành nghề khác nhau.

5.3 Trang bị gói bảo hiểm vật chất (rủi ro)

Bảo vệ Ngày & Đêm để đảm bảo thêm độ an toàn và rủi ro cho khách hàng công ty đã có mua gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp áp dụng cho tất cả các rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp cho khách hàng trị giá 25 tỷ VNĐ.

dịch vụ bảo vệ biệt thự cao cấp

5.4 Thông tin liên hệ công ty Ngày & Đêm qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Website: baovengaydempro.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Xem thêm: