Dịch vụ bảo vệ cửa hàng 2024
Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng 2024

Mục lục

Rate this post

Bạn đang sở hữu một cửa hàng nào đó và đang phân vân có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp hay không? Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp? vậy cùng Bảo Vệ Ngày & Đêm Pro tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ bảo vệ cửa hàng là gì?

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp là dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi một công ty bảo vệ và tùy thuộc vào quy mô, yêu cầu, tính chất công việc mà mỗi khách hàng, chủ cửa tiệm yêu mong muốn. Về phía công ty bảo vệ sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, nghiệp vụ tốt và đảm bảo an toàn về tài sản của cửa hàng theo yêu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

2. Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp?

  • Khi bạn thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp thì cửa hàng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi hoạt động động buôn bán, cung cấp dịch vụ. 
  • Xử lý kịp thời các tình huống xấu xảy ra đột xuất gây ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của cửa hàng như: đèn cháy, chập điện, camera hư, …
  • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng sẽ bảo vệ chủ tiệm hoặc nhân viên khi làm việc tại đây, tránh các mối đe dọa từ kẻ có ý đồ xấu đe dọa đến tính mạng ví dụ điển hình là trộm cướp có mang theo vũ khí,..
  • Bảo vệ tài sản có tại cửa hàng như nón bảo hiểm, dây điện, thiết bị, xe máy,… của những khách hàng khi ghé mua, sử dụng dịch vụ tại cửa hàng của bạn.
  • Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp bạn sẽ tạo nên một môi trường kinh doanh thân thiện, lịch sự và mang lại cho khách hàng của bạn một sự hài lòng mang đến sự hài lòng. Từ đó, tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng khi ghé cửa hàng, thu hút được nhiều khách hàng qua việc phục vụ xách đồ ra xe, dẫn xe, mở cửa xe cho khách, che ô cho khách khi trời mưa,…

Các lý do nêu trên là những gì mà bạn nhận được khi thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc, đảm bảo được mục đích an toàn cho tài sản, tính mạng con người tại cửa hàng thì khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng còn góp phần vào việc bảo vệ an ninh trật tự cho xã hội.

-> Có thể bạn quan tâm về: Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

3. Nhiệm vụ của một người bảo vệ cửa hàng là gì?

3.1 Bảo vệ các tài sản cho cửa hàng

Mỗi cửa hàng kinh doanh khác nhau nhưng đều có chứa một khối lượng hàng hóa, tài sản có giá trị cao, đây cũng là mục tiêu nhắm đến của nhiều đối tượng xấu có ý đồ trộm cắp tài sản, hàng hóa.

Vậy nên, cần phải có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thường xuyên giám sát, bảo vệ tài sản, theo dõi của hàng cho chủ tiệm, đồng thời đề phòng những kẻ gian lấy cắp đồ hoặc những tên cướp tài sản của khách hàng khi tới của hàng mua hoặc sử dụng dịch vụ.

3.2 Trông giữ xe cho tất cả nhân viên và khách hàng đến cửa hàng

Cửa hàng là nơi có số lượng khách hàng ra vào thường xuyên, mỗi ngày cửa hàng thường tiếp đón số lượng lớn khách cùng với các phương tiện di chuyển của họ khi đến cửa hàng. Đây cũng là tài sản có giá trị của khách hàng khi ghé cửa hàng.

Để đảm bảo về phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì khâu quản lý tài sản cho khách là điều cần được các cửa hàng quan tâm đến, để thực hiện được điều này cần phải có nhân viên bảo vệ cửa hàng để trông xe cho khách an tâm mua sắm. 

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

3.3 Xử lý các vấn đề phát sinh

Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp sẽ phát hiện kịp thời và ứng phó nhanh nhẹn, hiệu quả với những tình huống xấu xảy ra bất cứ lúc nào nhằm đảm bảo được mức độ tổn thất của cửa hàng xuống thấp nhất có thể.

Đặc biệt, về công tác PCCC hoặc các sự cố về cháy nổ bất ngờ xảy ra không nằm trong tầm kiểm soát cũng được bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp xử lý nhanh chóng hiệu quả theo các phương án dự phòng đã được công ty dịch vụ bảo vệ huấn luyện trước khi nhận nhiệm vụ bảo vệ tại cửa hàng. 

-> Có thể bạn quan tâm về: Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

4. Thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng ở đâu chuyên nghiệp?

Để tìm đơn vị công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp và đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt thì bạn hãy tìm đến Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm.

Bảo Vệ Ngày & Đêm sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, trẻ, có trách nhiệm trong công việc và được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cũng như huấn luyện các kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về bảo vệ.

Bên cạnh đó, Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn chú trọng về ngoại hình, sức khỏe, tác phong của nhân viên bảo vệ để đáp ứng theo yêu cầu cần của quý khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Liên hệ với dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp tại Bảo Vệ Ngày & Đêm để được hỗ trợ tốt nhất 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Xem thêm: