Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghệ Cao 2024
dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghệ Cao 2024

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

1. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khu công nghệ cao

 • Nhiệm vụ quan trọng nhất của nhân viên dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao là luôn đảm bảo được an ninh, trật tự khu công nghiệp, và thường xuyên kiểm tra giám sát các hệ thống công nghệ hiện đại như camera, báo cháy tự động,…để có thể ngăn chặn kịp thời các tình huống xấu xảy ra tại khu công nghiệp mà dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao thực hiện nhiệm vụ.
 • Bảo vệ khu công nghệ cao cần phải đảm bảo độ an toàn cho người lao động làm việc trong khu công nghiệp.
 • Bảo vệ khu công nghệ cao có nhiệm vụ bảo quản an toàn tài sản, hàng hóa, vật liệu, cơ sở trong khu công nghiệp mà công ty dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao làm nhiệm vụ, tránh tình trạng mất cắp, hư hỏng.
 • Thường xuyên tuần tra, kiểm tra các khu vực trong khu công nghiệp dễ xảy ra cháy nổ, và phòng ngừa các trường hợp cháy nổ xảy ra.
 • Hướng dẫn, và sắp xếp thứ tự các xe hàng hóa đúng vị trí khi ra vào khu công nghiệp.
 • Ngăn ngừa, xử lý các đối tượng gây mất trật tự, phá hoại làm ảnh hưởng xấu đến khu công nghiệp mà công ty dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao đang công tác.
 • Bảo vệ thực hiện tuần toàn bộ mọi khu vực trong khu công nghiệp 24/24, nhằm đảm bảo an ninh cho khu công nghiệp tránh những người có ý đồ xấu.

 

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghệ Cao

-> Có thể bạn sẽ quan tâm về: Dịch Vụ Bảo Vệ Kho Bãi Quốc Tế

2. Các công việc chính của nhân viên bảo vệ tại khu công nghệ cao

2.1  Công việc chính của nhân viên dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao ở cổng chính:

 • Vị trí nhân viên bảo vệ tại cổng chính trong khu công nghiệp thường có nhiệm vụ chính là kiểm tra hàng hóa và các xe ra vào cổng chính, ghi chép lại các thông tin nhà thầu ra vào khu công nghiệp và nhận các bưu phẩm liên quan của các phòng ban trong khu. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao ở cổng chính cần phải thường xuyên kiểm tra công nhân viên khi ra vào khu phải xuất trình giấy tờ hoặc thẻ theo quy định. 
 • Dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao phải thường xuyên kiểm tra, kiểm soát và đảm bảo an ninh, trật tự ở khu vực cổng chính của khu công nghiệp.
 • Kiểm tra, cập nhập ghi chép các hóa đơn, chứng từ xuất nhập hàng hóa của khu công nghiệp vào sổ sách hoặc phần mềm xuất nhập hàng hóa. Và lưu giữ các giấy tờ liên quan khi giao nhận ca trực. 

2.2 Công việc của nhân viên dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao tại vị trí xuất nhập hàng trong khu công nghiệp

 • Vị trí này nhân viên bảo vệ phải kiểm tra các đơn hàng xuất nhập theo quy định của khu công nghiệp, tránh tình trạng thiếu hụt, thất thoát hàng hóa hoặc hàng hóa bị tráo đổi giả mạo trong khâu xuất nhập hàng.
 • Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao tại vị trí này cần đảm bảo an ninh, trật tự tại khu vực được chỉ huy giao. Dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao Ngày & Đêm luôn đưa ra các tiêu chuẩn khắt khe trong khâu tuyển dụng và đào tạo lực lượng nhân viên bảo vệ bài bản, chứng chỉ hành nghề mới giao nhiệm vụ cho bảo vệ tại khu công nghiệp.

2.3 Công việc của vị trí tuần tra tại mục tiêu khu công nghệ cao

Vị trí này có nhiệm vụ chính là thường xuyên đi tuần tra, kiểm tra các điểm khuất mà camera không nhìn thấy được nhằm ngăn chặn các đối tượng xấu đột nhập và nhà máy trong khu công nghiệp.

Ngoài ra, nhân viên dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao tại vị trí này còn một số nhiệm vụ cụ thể như:

 • Quan sát, tuần tra toàn diện tình hình an ninh, trật tự tại khu công nghiệp, nhà máy.
 • Tham gia và hỗ trợ các nhân viên bảo vệ ở những vị trí khác như: cổng, sắp xếp xe theo thứ tự khi xuất nhập hàng,..
 • Khi có công nhân viên, lơ xe, …vi phạm nội quy, quy định của khu công nghiệp như đi xe trong nhà máy, gây gổ đánh nhau, uống rượu bia trong khu vực nhà máy, hút thuốc,…bảo vệ cần lập biên bản các trường hợp này.
 • Ngăn cấm người lạ lảng vảng, đi lại xung quanh hay vào khu vực nhà máy sau giờ làm việc.
 • Phải trực và tuần tra khu vực khu công nghiệp, nhà máy 24/24.

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghệ Cao

-> Có thể bạn sẽ quan tâm về: Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Công Trường Cao Cấp

3. Yêu cầu đối với bảo vệ Cao Cấp

 • Đối với nhân viên dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao phải thông thạo các nghiệp vụ bảo vệ tại khu công nghiệp.
 • Ngôn phong giao tiếp và kỹ năng ứng xử của bảo vệ chất lượng cao phải chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình, niềm nở, thân thiện nhưng nghiêm túc, cởi mở nhưng nguyên tắc kỷ luật trong khi làm nhiệm vụ.
 • Ngôn phong, tác phong người bảo vệ mạnh mẽ, nghiêm túc trong đi, đứng, ngồi. Thực hiện đầy đủ quy trình về điều lệnh và tính kỷ luật cao.
 • Xử lý tình huống khẩn cấp nhanh nhẹn, hiệu quả và hợp lý đúng quy trình.
 • Đối với cán bộ, chỉ huy, đội trưởng tại mục tiêu: cần phải trung thành tuyệt đối, tâm huyết với nghề ít nhất tốt nghiệp cao đẳng trở lên, tinh thông nghiệp vụ bảo vệ cũng như có tính kỷ luật trong công việc cao, quản lý nhân viên đúng nội quy quy định, có kỹ năng động viên nhân viên, kỹ năng tổ chức, kỹ năng tập hợp, đoàn kết, 

4. Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao của Ngày và Đêm:

4.1 Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển dụng kỹ lưỡng

 • Với tiêu chuẩn trong khâu chọn lọc tuyển dụng đội ngũ nhân viên bảo vệ: nam cao trên 1m68, nặng 60kg và nữ cao trên 1m6 nặng 48kg, trình độ văn hóa từ 12/12 trở lên. Bảo vệ pro, dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao sẽ được cấp đồng phục đầy đủ quần màu xanh, áo màu thiên thanh, chất lượng vải cao cấp, cavat và nón lưỡi trai cùng màu với quần, dây nịt bản rộng màu đen, giày da cao cổ màu đen khi nhận nhiệm vụ tại mục tiêu khu công nghiệp.
 • Ngoài ra, nhân viên dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao còn được cấp đồng Phục bổ sung thêm dành riêng cho mục tiêu hoặc môi trường đặc biệt gồm Áo thu đông màu xanh đen, áo giáp chuyên dùng…Và các công cụ hỗ trợ đầy đủ theo yêu cầu thực tế, không hạn chế và được đào tạo hướng dẫn sử dụng và quản lý chặt chẽ.

4.2 Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp tại KCN

 • Bảo Vệ Ngày Và Đêm luôn tổ chức các buổi huấn luyện và thực hành xử lý những tình huống khẩn cấp tại khu công nghiệp đẻ bảo vệ nắm được quy trình và xử lý kịp thời tránh xảy ra mất mát về người và tài sản trước khi cung cấp dịch vụ khu công nghệ cao.
 • Bảo vệ tại mục tiêu sẽ kết hợp với lực lượng cơ động của công ty xử lý các tình huống nhanh nhất có thể ví dụ như công nhân đình công, xuất hiện các đối tượng gây rối, trộm cắp tài sản. 
 • Bảo vệ trước khi cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao luôn được thực hành thực tế các tình huống hỏa hoạn và sẵn sàng xử lý các tình huống cháy nổ tại nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất.
 • Năng lực triển khai các dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao, nhà máy, bảo vệ kho hàng, bảo vệ công ty xuất nhập khẩu, bảo vệ các vị trí an ninh tại khu công nghiệp minh chứng là công ty đã và đang cung cấp cho nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Long Hậu, KCN Long Hậu Mở Rộng, KCN Tân Đức, KCN Tân Phú Hưng,..

4.3 Đào tạo nghiệp vụ nhân viên dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao

Bảo Vệ Ngày & Đêm đảm bảo 100% nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và các kỹ năng như giao tiếp, ứng xử, sử dụng công cụ dụng cụ, pccc,…trước khi cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao.

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghệ Cao

4.4 Trang bị đầy đủ Công cụ hỗ trợ cho bảo vệ làm việc tại khu công nghệ cao

Dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao ngày & Đêm cung cấp toàn bộ cho bảo vệ đầy đủ các công cụ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng như: bộ đàm chất lượng cao, gậy bấm, roi điện, súng bắn đạn cao su, máy rà, đèn pin,… được cấp theo yêu cầu thực tế, không hạn chế về công cụ và được đào tạo hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng sử dụng và quản lý chặt chẽ thiết bị hỗ trợ. 

Ngoài ra, công cụ hỗ trợ bảo vệ khi làm nhiệm vụ mà Bảo Vệ Ngày Và Đêm cấp đảm bảo 100% được công an quản lý hành chính và an ninh trật tự cho phép cấp.

4.5 Bảo hiểm vật chất

Công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm đã có mua gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp áp dụng cho tất cả các rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao cho khách hàng trị giá lên đến 25 tỷ VNĐ. 

Bảo Vệ Ngày & Đêm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ hơn 20 năm, đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Một số khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ của Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm Pro: khu công nghiệp Tân Tạo, Khu công nghiệp VSIP1 và 2 (tại Bình Dương), Biên Hòa, Hải Sơn (tại Long An), khu công nghiệp Long Hậu, khu công nghiệp Sóng Thần 2,…

5. Liên hệ để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Xem thêm: