Dịch vụ bảo vệ kho xưởng 2024
dịch vụ bảo vệ kho xưởng

Dịch vụ bảo vệ kho xưởng 2024

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ kho xưởng uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn cho nhà máy, xí nghiệp và giá cả phù hợp. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ kho xưởng làm bạn băn khoăn không biết chọn công ty nào? Vậy hãy cùng Bảo Vệ Ngày Và Đêm tìm hiểu các thông tin về dịch vụ bảo vệ kho xưởng trong bài viết này nhé!

1. Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng, nhà kho chuyên nghiệp?

1.1 Nguyên nhân kho xưởng, nhà kho dễ thất thoát hàng hóa

Thông thường các khu vực như nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà kho là nơi hoạt động sản xuất và lưu giữ những mặt hàng, hàng hóa của doanh nghiệp với số lượng lớn. Ngoài ra, cũng là nơi lắp đặt các thiết bị, máy móc sản xuất có giá trị cao nên dễ lọt vào tầm ngắm của các đối tượng có ý đồ xấu.

Các khu vực này cũng là nơi ra vào của nhiều nhân viên và công nhân lao động làm việc nên các vấn đề người lao động ăn cắp sản phẩm, tài sản mang ra bên ngoài tiêu thụ hoặc đối tượng xấu trà trộn vào kho xưởng để trộm cắp. Bên cạnh thất thoát về hàng hóa về trộm cắp thì còn có một số nguyên nhân như nhân viên kiểm hàng không kỹ dẫn đến thất thoát, hàng hóa bị hư hỏng, …Nên cần một đội ngũ dịch vụ bảo vệ kho xưởng được đào tạo các nghiệp vụ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho công ty. 

dịch vụ bảo vệ kho xưởng
Đào tạo huấn luyện bảo vệ NDS tại kho xưởng, nhà kho

1.2 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp

Như các nguyên nhân đã đề cập ở trên thì kho xưởng cần được kiểm soát chặt chẽ tránh xảy ra tình trạng người lạ có ý đồ xấu đột nhập vào trộm cắp hàng hóa. Việc thuê công ty dịch vụ bảo vệ kho xưởng (dịch vụ bảo vệ kho hàng) sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

 • Kiểm soát những tình huống mất mát hàng hóa, bảo vệ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hạn chế và phòng chống xảy ra việc nhân viên kho xưởng cấu kết với kể xấu bên ngoài lấy cắp hàng hóa, tài sản của công ty đi bán.
 • Luôn tuần tra, kiểm soát kho xưởng 24/24. Tránh những tình huống không mong muốn xảy ra như cháy nổ, mưa ứt hàng hóa, ngập lụt,..bảo vệ sẽ kịp thời phát hiện và xử lý sự cố ngoài ý muốn và giúp phòng tránh tổn thất và hàng hóa, tài sản doanh nghiệp.
 • Nhân viên bảo vệ giúp kiểm soát và nắm số lượng hàng hóa tránh bị nhầm lẫn khi suất, nhập vào kho.
 • Đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng của cán bộ, nhân viên lao động công ty giúp người lao động an tâm làm việc và mang lại hiệu quả cao doanh nghiệp.

-> Có thể bạn muốn tham khảo thêm về: Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kho hàng

 • Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kho hàng là trực 24/24h đảm bảo hàng hóa trong kho hàng.
 • Nhân viên bảo vệ phải đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng của nhân viên trong công ty khi làm việc.
 • Ở các vị trí cổng chính của kho hàng thì bảo vệ cần kiểm soát, nắm rõ số lượng hàng hóa ra vào cổng.
 • Thường xuyên tuần tra các khu vực xung quanh kho xưởng và nên chú trọng những khu vực có nguy cơ kẻ xấu đột nhập vào lấy cắp hàng hóa.
 • Bảo vệ phải kiểm tra, xác nhận đúng số lượng, mặt hàng trong giấy tờ trước khi vận chuyển ra ngoài kho.
 • Ghi chép đầy để các thông tin hàng hóa khi xuất nhập kho xưởng.
 • Kiểm soát các công nhân khi tan ca tránh nhân viên mang hàng hóa ra ngoài tiêu thụ.
 • Luân phiên tuần tra kho xưởng vào ban đêm tránh kẻ gian đột nhập lấy cắp, phá hoại tài sản của công ty.
 • Thường xuyên kiểm tra các thiết bị, hệ thống chữa cháy, hệ thống báo động tự động đảm bảo hoạt động bình thường tránh sự cố xảy ra.
 • Hướng dẫn, giám sát đảm bảo an toàn các phương tiện của cán bộ, công nhân viên khi ra vào kho xưởng tránh bị mất cắp.
 • Bất và tắt các thiết bị điện trong kho xưởng vào ban ngày và đêm tránh tình trạng bật điện vào những nơi không cần thiết.
 • Tiếp nhận những bưu kiện hoặc chuyển lời đến các đơn vị hành chính.
 • Giám sát chấm công cho công nhân viên khi vào làm và tan ca đúng giờ theo quy định của nhà xưởng.
 • Theo dõi camera để phát hiện kịp thời những tình trạng bất thường.

 

dịch vụ bảo vệ kho xưởng
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kho hàng

-> Có thể bạn muốn tham khảo thêm về: Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

3. Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ kho hàng, nhà kho của Bảo vệ Ngày và Đêm.

Bảo Vệ Ngày Và Đêm chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ kho xưởng, dịch vụ bảo vệ kho hàng với bề dày kinh nghiệm trong ngành, đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như: Bảo Vệ Ngày Và Đêm từ tin đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng của công nhân viên trong kho xưởng.

3.1 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng

Bảo Vệ Ngày Và Đêm với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo toàn bộ nhân viên bảo vệ đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp đầy đủ như PCCC, sơ cứu y tế, xử lý tình huống khẩn cấp kịp thời,… trước khi cung cấp dịch vụ bảo vệ kho xưởng cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn được đào tạo những kỹ năng cơ bản như: võ thuật, kỹ năng giao tiếp, ứng xử,…. 

Với sự chọn lọc kỹ lưỡng trong khâu tuyển dụng công ty dịch vụ bảo vệ kho xưởng Ngày & Đêm luôn lựa chọn những nhân viên bảo vệ có sức khỏe tốt, tác phong chuyên nghiệp trong công việc và tinh thần chịu trách nhiệm cao.

3.2 Trách nhiệm của bảo vệ trong công việc được giao

Nhân viên bảo vệ của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ kho xưởng, kho hàng Bảo Vệ Ngày Và Đêm luôn túc trực 24/24 và được cán bộ công ty phân chia làm việc theo ca trực. Nhân viên bảo vệ phải đảm bảo sức khỏe tốt, có trách nhiệm và khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn trong những trường hợp khẩn cấp.

Nhân viên Bảo Vệ  Ngày Và Đêm luôn đặt phương châm làm tròn trách nhiệm. tận tụy và đảm bảo an toàn, an ninh cho mục tiêu tránh xảy ra tình trạng thiệt hại về người và tài sản lên hàng đầu. 

3.3 Kinh nghiệm xử lý vấn đề của nhân viên bảo vệ Ngày Và Đêm

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Ngày Và Đêm luôn được đào tạo và trang bị đầy đủ khả năng tự vệ, võ thuật cơ bản và các kỹ năng nghiệp vụ, PCCC, …nhằm đảm bảo an toàn cho mục tiêu. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn cần phải có khả năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm, ứng xử với chủ quản và mọi người xung quanh. Ngoài ra, bảo vệ còn được thực hành xử lý những tình huống khẩn cấp từ đó bảo vệ sẽ có kỹ năng xử lý tình huống thực tế trước khi được công ty dịch vụ bảo vệ kho xưởng giao nhiệm vụ.

3.4 Chi phí dịch vụ bảo vệ kho hàng

Bảo Vệ Ngày Và Đêm luôn có chính sách giá cả dịch vụ bảo vệ kho xưởng, kho hàng hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ bảo vệ kho xưởng để khách hàng có một trải nghiệm một cách tốt nhất. Giá dịch vụ bảo vệ kho xưởng của công ty luôn đảm bảo tính minh bạch và cam kết không thu thêm các khoản chi phí phát sinh sau khi ký hợp đồng và không được sự đồng ý của khách hàng.

dịch vụ bảo vệ kho xưởng, dịch vụ bảo vệ kho hàng
Đội ngũ nhân viên về dịch vụ bảo vệ kho xưởng chuyên nghiệp và chất lượng

5. Liên hệ thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Website: baovengaydempro.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Xem thêm: