Các Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Cho Ngôi Nhà Và Doanh Nghiệp Của Bạn
giải pháp đảm bảo an toàn an ninh

Các Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Cho Ngôi Nhà Và Doanh Nghiệp Của Bạn

Mục lục

Rate this post

Hiện nay, vẫn tồn tại nhiều vấn đề liên quan đến an ninh và trật tự, đặc biệt là tình trạng tội phạm trộm cắp ngày càng phức tạp, khiến cả cộng đồng lo lắng. Sự xuất hiện của các thiết bị an ninh tiên tiến đã một phần nào đó giúp bảo vệ đảm bảo an toàn cho cả nơi sống và làm việc của chúng ta. Chúng tôi sẽ cùng Bảo Vệ Ngày & Đêm đánh giá ưu và nhược điểm của một số thiết bị an ninh hiện đại có trên thị trường giải pháp đảm bảo an toàn.

1. Hệ Thống Camera Giám Sát 

giải pháp đảm bảo an toàn an ninh

Ưu điểm

 • Ưu điểm của hệ thống Camera giám sát là khả năng giúp chúng ta quan sát và kiểm soát tình trạng an ninh tại các địa điểm được lắp đặt. Khi phát hiện các sự kiện bất thường, người dùng có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu hình ảnh từ camera để xác minh sự việc.

Nhược điểm:

 • Tuy nhiên, hệ thống camera giám sát cũng có nhược điểm. Để đảm bảo hiệu quả, hệ thống cần phải được giám sát liên tục 24/7. Nó không thể phát hiện và cảnh báo ngay khi có sự cố xảy ra, mà chỉ có thể truy xuất dữ liệu sau khi sự kiện đã xảy ra. 
 • Nếu ổ đĩa cứng bị hỏng, người dùng sẽ không thể truy xuất được dữ liệu.
 • Việc lắp đặt không chính xác và thiếu kinh nghiệm có thể dẫn đến việc không thể quan sát toàn bộ khu vực cần giám sát do các điểm mù.

2. Hệ Thống Cảm Biến Báo Động Chống Trộm 

giải pháp đảm bảo an toàn an ninh

Ưu điểm

 • Hệ thống báo động thường được lắp đặt và sử dụng ở các địa điểm như nhà riêng, công ty, cửa hàng, xí nghiệp và nhà máy.
 • Cấu trúc của hệ thống báo động bao gồm các thiết bị cảm biến và phát hiện xâm nhập, được kết nối với nhau để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. Khi có sự xâm nhập xảy ra, tín hiệu sẽ được truyền về Trung tâm điều khiển. Từ Trung tâm này, cuộc gọi báo động có thể được thực hiện hoặc tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi đến danh sách liên lạc của khách hàng đã được thiết lập trước.

Nhược điểm

 • Hệ thống thường gây ra các cảnh báo giả, dẫn đến sự mất lòng tin của người dùng vào hệ thống.
 • Các cuộc gọi hoặc tin nhắn thông báo từ Trung tâm có thể không được nhận được khi khách hàng ở ngoài vùng phủ sóng hoặc đang trong tình trạng ngủ sâu.
 • Mặc dù nhận được thông báo báo động, nhưng khách hàng ở xa có thể không thể phản ứng hiệu quả.
 • Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm để được tư vấn và lắp đặt hệ thống một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

3. Hệ Thống Quản Lý Ra Vào 

giải pháp đảm bảo an toàn an ninh

Ưu điểm

 • Hệ thống quản lý ra vào là một hệ thống được lắp đặt tại cửa, cho phép người dùng đã được xác thực thông qua thẻ, vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt tại thiết bị nhận dạng có thể mở cửa. Tất cả thông tin xác thực của người dùng được lưu trữ trong phần mềm, cho phép chúng ta xác định ai đã vào cửa nào và vào lúc nào.
 • Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép ta thiết lập quyền truy cập để quyết định cá nhân nào được phép ra vào từng cửa. Đối với các khu vực quản lý lớn, hệ thống có khả năng giám sát toàn bộ thông qua tính năng Map View (xem qua bản đồ tổng thể).
 • Hệ thống cũng thu thập dữ liệu ra vào để phục vụ cho mục đích chấm công.

Nhược điểm

 • Nếu trong trường hợp bị mất điện, khóa sẽ lập tức bị ngắt và cửa sẽ tự động mở ra. Vậy nên, cần phải có nguồn điện dự phòng nếu sử dụng các hệ thống này và cần phải được bảo trì thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng. 

4. Giải pháp an ninh toàn diện đến từ Bảo Vệ Ngày & Đêm

Bảo Vệ Ngày & Đêm là nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ “Chất Lượng” khắp cả nước, Bảo Vệ Ngày & Đêm đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho con người và tài sản cho hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

giải pháp đảm bảo an toàn an ninh

Dịch vụ của Bảo Vệ Ngày & Đêm là sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị tiên tiến và nguồn lực từ con người. Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị an ninh tiên tiến như camera giám sát, hệ thống báo động và hệ thống quản lý ra vào, mà còn điều chỉnh và tối ưu hóa các giải pháp cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ hiện đại, Bảo Vệ Ngày & Đêm là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu về an ninh và bảo vệ.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng, bạn có thể xem cân nhắc lựa chọn dịch vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm Pro. Liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

 • Hotline: 0902.984.178 (Ms. Tuyền) hoặc qua Zalo: 090.298.4178 
 • Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com
 • Website: baovengaydempro.com
 • Văn Công ty: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM.