áp tải tiền
Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền – vận chuyển hàng hóa có giá trị cao

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền – vận chuyển hàng hóa có giá trị cao

Mục lục

Rate this post

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền – vận chuyển hàng hóa có giá trị cao cho các doanh nghiệp, ngân hàng,…là một lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bảo vệ được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu kèm theo phương án bảo vệ và phương tiện vận chuyển chuyên biệt. Thông qua bài viết này Bảo Vệ Ngày & Đêm Pro muốn mang đến cho doanh nghiệp hiểu hơn về dịch vụ bảo vệ áp tải tiền và vận chuyển hàng hóa có giá trị cao, cùng tìm hiểu nhé.  

I. Yêu cầu về dịch vụ bảo vệ áp tải tiền. 

1. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ áp tải tiền.

Bảo vệ áp tải tiền – vận chuyển hàng hóa có giá trị cao cần phải những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có các kỹ năng chuyên môn trong việc xử lý các tình huống nhanh nhẹn, hiệu quả và linh hoạt.  

áp tải tiền

Cũng như các dịch vụ bảo vệ khác thì dịch vụ bảo vệ áp tải tiền cũng cần đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ tránh những đối tượng có hành vi xấu như: trộm cắp, cướp phá, tấn công trong quá trình vận chuyển, áp tải tiền, hàng hóa. Vậy nên, đội ngũ nhân viên bảo vệ áp tải tiền cũng cần có sức khỏe tốt, mức độ tập trung cao, bền bỉ trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. 

2. Yêu cầu đối với khách hàng trong quá trình áp tải tiền.

Nhân viên bảo vệ được ủy quyền làm người chỉ huy trong quá trình vận chuyển theo sự ủy quyền của khách hàng. Tài sản được vận chuyển phải là hợp pháp, không có tranh chấp hoặc liên quan đến hoạt động trộm cắp, và cần được niêm phong dưới sự chứng kiến của lãnh đạo của nhân viên bảo vệ và người đại diện của khách hàng.

Công ty bảo vệ chất lượng cao sẽ không được thông báo về số lượng hoặc trọng lượng của hàng hóa được vận chuyển. Vì lý do này, khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về bảo hiểm của tài sản trong trường hợp có rủi ro ngoài tầm kiểm soát của nhân viên bảo vệ hoặc trong trường hợp nhân viên của khách hàng không tuân thủ mệnh lệnh của đội bảo vệ.

áp tải tiền

Xem Thêm: Mẫu phương án bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp nhất 2023

II. Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền  – vận chuyển hàng hóa giá trị cao

1. Công tác chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ:

Trong công tác chuẩn bị thì cán bộ phòng nghiệp vụ sẽ căn cứ vào các yêu cầu của khách hàng và cũng như khả năng đáp ứng được các cơ sở vật chất của đơn vị để có thể tiến hành quá trình xây dựng phương án bảo vệ trong quá trình áp tải tiền. 

Sẽ xem sét và khảo sát các thông tin thực tế tại khu vực như: tuyến đường áp tải, thời gian giao nhận tiền, hàng hóa, điểm điểm vận chuyển, địa điểm tập kết tiền, hàng hóa. 

2. Yêu cầu công việc áp tải tiền:

Vận chuyển, áp tải tiền trên đường là một trong những giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất cần được đảm bảo an toàn, đặc biệt là giai đoạn giao nhận tiền nên nhân viên bảo vệ áp tải tiền cần phải: 

  • Nhân viên bảo vệ cần chọn chỗ ngồi thích hợp nhất trên xe vận chuyển để có thể quan sát toàn bộ cả trước lẫn sau và cả hai bên thành xe để đảm bảo có thể biết những trường hợp khả nghi. 
  • Chọn chỗ ngồi thích hợp và có đủ diện tích, khoảng cách trống để thích hợp cho công việc phòng chống lại những đối tượng có ý đồ tấn công của tội phạm được một cách linh hoạt và thuận tiện nhất. 

Khi xe chuyển tiền di chuyển trên đường, cần đặc biệt chú ý đến các dấu hiệu bất thường như xe máy hoặc ô tô theo sát, người liên tục quan sát xe, tạo tình huống tai nạn giao thông giả hoặc cố tình cản trở giao thông. Trong tình huống này, cần hết sức cẩn trọng và không rời khỏi xe để đề phòng tội phạm sử dụng các thủ đoạn xấu để chiếm đoạt.

Lái xe phải tuân thủ các hướng dẫn của nhân viên bảo vệ, đặc biệt là khi giao dịch tiền. Lựa chọn địa điểm đỗ xe đóng vai trò quan trọng và cần chú ý đến tốc độ di chuyển của xe.

Khi thực hiện giao dịch tiền, nhân viên bảo vệ cần chọn vị trí đứng phù hợp, luôn quan sát môi trường xung quanh và sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Mọi thông tin liên quan đến số xe chuyển tiền, thời gian di chuyển, số lượng tiền và các thông tin liên quan cần được bảo mật tuyệt đối.

* Chú ý: Một yếu tố quan trọng nhất của xe chuyên dụng vận chuyển, áp tải tiền là những xe tốt và khung bảo vệ của xe áp tải tiền phải chắc chắn (khung xe có thể đạn bắn vào hoặc bị những vật dụng cứng va chạm mà không bị thủng), luôn cần có thêm nhân viên bảo vệ đi kèm. Xe áp tải tiền không được dừng quá lâu khi có việc đột xuất mà phải chọn một trục đường chính để đi, không đi những con đường tắt vắng người qua lại. 

Ngoài thời gian vận chuyển, áp tải tiền thì nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ trực tại các vị trí cổng phụ 100% nhằm đảm bảo an toàn và phát hiện, ngăn ngừa những đối tượng cố ý gây mất trật tự, an ninh tại mục tiêu. 

  • Nhân viên bảo vệ luôn quan sát, theo dõi mọi hoạt động xảy ra xung quanh máy ATM.
  • Phối hợp với các phòng ban liên quan của ngân hàng để cuối ngày niêm yết các phòng ốc có lưu giữ nhiều tài sản có giá trị lớn (nếu có). 
  • Duy trì giữ các thông tin liên lạc với những vị trí khác trong mục tiêu bảo vệ để nắm bắt các tình hình và phối hợp trong quá trình xử lý các tình huống khẩn cấp.

3. Xử lý tình huống khẩn cấp khi xe áp tải tiền bị cướp:

Nhiệm vụ bảo vệ xe chuyển tiền trong trường hợp bị cướp đòi sự thực hiện các bước sau đây:

  • Thể hiện sự mưu trí và dũng cảm, xử lý tình huống một cách khôn khéo. Giữ tinh thần bình tĩnh để đối phó, kéo dài thời gian và tìm cơ hội để đáp trả đối tượng.
  • Gọi điện thông báo tình hình cho Ban Lãnh đạo Ngân hàng và Lãnh đạo Công ty Sơn Mỹ Quảng Nam để nhận biện pháp hỗ trợ tiếp theo.
  • Nếu đối tượng tẩu thoát, nhân viên bảo vệ cần cố gắng nhận diện đặc điểm cá nhân, trang phục, biển số và màu sơn xe, hướng chạy của tội phạm. Liên hệ điện thoại gấp cho đội cảnh sát phòng chống cướp giật tại khu vực xảy ra vụ việc.
  • Khuyến khích lái xe giữ bình tĩnh, bám sát theo đối tượng để không để đối tượng trốn thoát.

áp tải tiền

*Lưu ý: Trong trường hợp xảy ra sự cố, nhân viên bảo vệ cần tập trung và xem xét sự nguy hiểm của hung khí mà đối tượng sử dụng (dao, kiếm, súng, mìn…). Điều này giúp lên kế hoạch vây bắt và tấn công đối tượng hiệu quả hơn, đồng thời đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Dịch Vụ Vệ Sĩ Cao Cấp 2023

III. Dịch vụ áp tải tiền chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Ngày & Đêm.

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ vận chuyển, áp tải tiền cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình vận chuyển, áp tải tiền đến nơi tầm kết. 

1. Phương án dịch vụ áp tải tiền được Bảo Vệ Ngày & Đêm xây dựng.

Công ty bảo vệ “Bảo Vệ Ngày & Đêm” sẽ tiến hành định rõ và xây dựng phương án bảo vệ áp tải tiền tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng trong lĩnh vực bảo vệ áp tải tiền. Quyết định về phương tiện di chuyển và các trang thiết bị hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào địa hình và đặc điểm riêng của từng khu vực, nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển mục tiêu được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra và tìm hiểu kỹ thông tin về các tuyến đường áp tải, điểm giao nhận, thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đến các điểm giao nhận. Đội ngũ bảo vệ chất lượng cao sẽ nghiên cứu và chọn lựa đường đi ngắn nhất và an toàn nhất để tránh những tình huống nguy hiểm có thể gây nguy hại do kẻ xấu.

“Bảo Vệ Ngày & Đêm” sẽ phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng để đảm bảo an toàn khi thực hiện công tác áp tải tiền có giá trị cao hoặc đối với các tài sản quan trọng, đồng thời đề phòng tình huống khẩn cấp.

áp tải tiền

2. Trách nhiệm của đội ngũ bảo vệ chất lượng cao trong quá trình áp tải tiền:

Đội ngũ bảo vệ chất lượng cao cam kết đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ áp tải, chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình áp tải hàng hóa.

Công ty sẽ tiến hành nghiên cứu và chuẩn bị kế hoạch áp tải tối ưu nhất dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo cấp cao. Chúng tôi cam kết thống nhất với khách hàng về phương án và kế hoạch áp tải tiền để hoàn thiện tốt quá trình áp tải.

Mọi thông tin liên quan đến kế hoạch áp tải tiền sẽ được đội ngũ bảo vệ chất lượng cao giữ bí mật tuyệt đối.

“Bảo Vệ Ngày & Đêm” cam kết giữ nguyên mẫu và niêm phong hàng hóa bằng kẹp chì trong suốt quá trình vận chuyển.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và áp tải tài sản, hàng hóa, công ty bảo vệ chất lượng cao chuyên nhận dịch vụ áp tải tài sản trọn gói theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ áp tải tiền, hãy liên hệ với công ty “Bảo Vệ Ngày & Đêm” để chúng tôi mang đến dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Theo dõi chúng tôi Google news