Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Công Trường Cao Cấp 2024
Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Công Trường Cao Cấp

Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Công Trường Cao Cấp 2024

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

1. Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ công trình công trường Cao Cấp?

1.1 Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp? lý do đầu tiên là thay vì doanh nghiệp phải tìm kiếm nhân viên bảo vệ và bỏ thời gian ra đào tạo nghiệp vụ thì những việc này đã có công ty dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp lo. 

Các khóa đào tạo nghiệp vụ tại công ty bảo vệ thường sẽ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa đào tạo tại công ty bảo vệ phải trải qua từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, công ty cũng đào tạo nhân viên bảo vệ về các kỹ năng mềm bổ sung như giao tiếp, ứng xử và tự vệ. Ngoài ra, kiến thức về pháp luật, quyền và nghĩa vụ của nhân viên bảo vệ cũng được coi là không thể thiếu trong quá trình đào tạo. Mục đích là để đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ không vi phạm pháp luật trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Công Trường Cao Cấp

1.2 Công nghệ an ninh hiện đại khi sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình cao cấp

Các công ty dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp dùng thiết bị công nghệ hiện đại để giám sát an ninh. Điều này bao gồm những hệ thống giám sát camera, hệ thống báo động tự động và các dụng cụ bảo vệ khác. Điều này giúp đảm bảo an ninh và bảo vệ cho công trình của bạn.

Công ty bảo vệ thường sẽ cung cấp những giá trị đáng tin cậy và cao cho Quý khách hàng của họ, họ có thể đảm bảo rằng mức độ bảo vệ an toàn về tài sản một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. 

1.3 Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình cao cấp

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp thì chắc chắn rằng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải trang bị thiết bị hỗ trợ hiện đại hoặc chi phí đào tạo nhân viên bảo vệ.

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp từ một tổ chức chuyên nghiệp có thể giúp cho tổ chức của bạn tiết kiệm được chi phí. Bạn không cần phải chi các khoản trang thiết bị kiểm soát an ninh đắt tiền hoặc chi phí đào tạo, tập huấn bảo vệ để giám sát an ninh. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả tiền cho các dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp từ một doanh nghiệp uy tín.

-> Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Bảo Vệ Tập Đoàn Đa Quốc Gia

2. Lợi ích của dịch vụ bảo vệ công trường Cao Cấp

 • Xử lý nhanh chóng các sự cố ngoài ý muốn hay tình huống khẩn cấp: nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp, kỹ năng PCCC, kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp sẽ giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tình huống cũng như các hành vi vi phạm an ninh tại công trình, đảm bảo được an ninh tại mục tiêu.
 • Mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm và tin tưởng: khi có nhân viên bảo vệ công trình tại mục tiêu, các cán bộ, công nhân viên làm việc tại đây sẽ có cảm giác được an toàn và tập trung hơn trong công việc của mình, giúp doanh nghiệp tăng năng suất và hiệu quả hơn trong quá trình làm việc. 
 • Hình ảnh công ty và dịch vụ hỗ trợ khách hàng: nhân viên vệ công trình cũng được coi như là bộ mặt của tổ chức doanh nghiệp, là người đại diện cho doanh nghiệp tiếp đón và hướng dẫn khách hàng ngay từ cửa ra vào công trình. Thái độ chuyên nghiệp, tác phong giao tiếp và hướng dẫn của nhân viên bảo vệ công trình giúp gia tăng mức độ hợp tác của khách hàng. 
 • Phối hợp với cơ quan chức năng xử lý các hành vi vi phạm tại công trình: đối với nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ đều được trang bị đầy đủ các kiến thức về pháp luật và nắm rõ quá trình xử lý các trường hợp vi phạm khi có tình huống vi phạm nghiêm trọng xảy ra. Có thể tùy vào từng trường hợp và mức độ nghiêm trọng khác nhau sẽ có những phương án xử lý và phối hợp với cơ quan chức năng nếu cần thiết. 

-> Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghệ Cao

3. Tại sao lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trình công trường Cao Cấp của Ngày và Đêm?

 • Tạo dựng hình ảnh mạnh mẽ thân thiện, hiện đại cho thương hiệu của Quý khách hàng.
 • Tác phong nhanh nhẹn, chỉnh chu trong mọi tình huống, và nghiệp vụ bảo vệ tinh thông.
 • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của Ngày & Đêm lên làm mục tiêu hàng đầu.
 • Phí dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp cạnh tranh hợp lý cho khách hàng.
 • Gói bảo hiểm trách nhiệm về rủi ro tài sản trong quá trình bảo vệ làm nhiệm vụ có giá trị 25 tỷ VNĐ.
 • Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Công Trường Cao Cấp

3.1 Ưu điểm của công ty dịch vụ bảo vệ công trình cao cấp Ngày & Đêm:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có hơn 7000 người ở nhiều vị trí khác nhau trên cả nước, đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra về quân số trong thời gian ngắn nhất.
 • Công ty sử dụng những công nghệ hiện đại và quản lý nhân sự, kiểm soát chất lượng tuyệt đối với mục đích đảm bảo tối ưu chi phí mà vẫn có thể giải quyết được vấn đề về an ninh thực tế. 
 • Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng trải dài gặp cả nước ( với 30 CN-VP).
 • Kiểm soát chất lượng dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp liên tục 24/7: Lực lượng cơ động và đội tuần tra của công ty thường xuyên kiểm tra tại các mục tiêu, sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp xảy ra, đồng thời khắc phục kịp thời mọi sự cố vào bất cứ thời gian nào.
 • Chế độ đãi ngộ nhân viên và lương thương không bao giờ chậm trễ.

3.2 Yêu cầu về nhân viên bảo vệ công trình:

 • Thành thạo các nghiệp vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp tại từng vị trí cụ thể.
 • Ngôn phong giao tiếp và kỹ năng ứng xử của bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình, niềm nở, thân thiện và nghiêm túc trong lúc làm nhiệm vụ, cởi mở nhưng nguyên tắc kỷ luật trong mọi tình huống.
 • Tác phong mạnh mẽ, nghiêm phong trong đi, đứng, ngồi. Thực hiện đầy đủ quy trình điều lệnh, và có tính kỷ luật cao.
 • Khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý đúng quy trình.
 • Đối với cán bộ: Trung thành tuyệt đối Cty dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp NDS tâm huyết tận tụy với nghề nghiệp. Và nhân viên bảo vệ công ty còn tinh thông về nghề, có tính kỷ luật cao, quản lý nhân viên đúng nội quy quy định, có kỹ năng động viên nhân viên, kỹ năng tổ chức, kỹ năng tập hợp, đoàn kết.
 • Đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp: nam cao trên 1m68, nặng 60kg và có trình độ văn hóa từ 12/12 trở lên.

3.3 Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Tất cả các trang thiết bị chuyên dụng cho dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp đều là thiết bị hiện đại như: Súng, Gậy sắt, roi điện, áo chống đâm, mũ chống bạo động, bộ đàm chuyên dụng, gậy sáng điều phối giao thông…

3.4 Khách hàng tiêu biểu NDS đã cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp, Bảo Vệ Ngày & Đêm được nhiều khách hàng tin tưởng giao trách nhiệm đảm bảo an ninh, trật tự cho công trình của doanh nghiệp trên cả nước như: dự án Asiana, Posco Vũng Áng (Hà Tĩnh), Nhiệt điện Trà Vinh, Công trình Eatsmart City, Công trình Phước Thành, Công trình Airliquide, dự án VNVC Tân Bình….

Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Công Trường Cao Cấp

4. Liên hệ công ty dịch vụ bảo vệ công trình công trường cao cấp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Website: https://baovengaydempro.com/
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Xem thêm: