Dịch vụ bảo vệ bệnh viện 2024
dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện 2024

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện sẽ bảo vệ và giữ an toàn cho bệnh viện cả về con người; và các tài nguyên có trong bệnh viện. Bên cạnh đó cũng sẽ giám sát hoạt động và hành vi có thể gây nguy hiểm đến bệnh nhân hoặc bệnh viện. Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ bệnh viện lúc này là rất quan trọng. Vậy thì công việc cụ thể và trách nhiệm của những nhân viên an ninh trong bệnh viện là gì? Hãy cùng tìm hiểu với Ngày và Đêm trong bài viết này nhé.

1. Mục tiêu bảo vệ

 • Mục tiêu bảo vệ tại bệnh viện là đảm bảo an ninh, trật tự cho bệnh viện.
 • Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ kiểm soát cổng, điều phối các phương tiện ra vào bệnh viện, quản lý hầm xe, bãi xe của bác sĩ, bệnh nhân.
 • Hỗ trợ các bệnh nhân theo quy định của bệnh viện về đăng ký khám chữa bệnh của bệnh nhân
 • Đón tiếp và hướng dẫn thông tin giúp bệnh nhân khi cần thiết.
 • Kiểm soát và đảm bảo về an toàn cho các thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất tại mục tiêu bệnh viện.
 • Kiểm tra các hệ thống PCCC thường xuyên để xử lý kịp thời.
 • Quan sát và theo dõi người ra vào, đi lại trong bệnh viện.
 • Nhắc nhở bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cảnh giác và bảo quản tài sản cá nhân.

 

dịch vụ bảo vệ bệnh viện
NDS bảo vệ mục tiêu Bệnh Viện Đa Khoa Gia Định

-> Có thể bạn muốn tham khảo thêm: Dịch vụ bảo vệ chung cư

2. Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện?

2.1 Những nguy cơ mất an toàn, an ninh tại bệnh viện là gì?

Bệnh viện là nơi đông đúc, hầu hết các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải do lượng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến khám quá đông. Ngoài ra, bệnh viện thường được xây dựng với mô hình nhiều tòa nhà tạo thành những khu vực riêng biệt. Trong mỗi khu nhà  được chia thành nhiều phòng, trong đó có chứa nhiều máy móc, thiết bị kỹ thuật trị giá cần được bảo vệ bệnh viện thường xuyên tuần tra.

Và do lượng người luôn trong tình trạng quá tải nên tình trạng trộm cắp trong bệnh viện cũng diễn ra thường xuyên. Tình trạng trộm cắp gia tăng, tình trạng lộn xộn, mất an ninh trật tự tại nhiều bệnh viện làm giảm hiệu quả công tác khám bệnh, điều trị cho bệnh nhân. Qua đó, gây ra tâm lý lo lắng cho người bệnh tới khám, cũng như bác sĩ đang công tác tại bệnh viện.

 • Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân không chịu tuân thủ các quy định của bệnh viện. 
 • Nhiều bệnh nhân nóng nảy, không bình tĩnh chờ đợi theo tứ tự nên có xu hướng chen lẫn, gây gổ, cãi cọ dẫn đến các mâu thuẫn. 
 • Bệnh nhân ra vào phòng khám tự do vì quá tải nên không kiểm soát được gây ảnh hưởng đến quá trình chẩn đoán và khám chữa bệnh của bác sĩ. 
 • Đối tượng có ý đồ xấu lợi dụng lúc đông người dở trò ăn cắp móc túi của bệnh nhân. 
 • Nhân cơ hội vào ban đêm nới lỏng cảnh giác ngủ quên nên các đối tượng đột nhập vào phòng bệnh, phòng khám trộm cắp tài sản. 

2.2 Lợi ích sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp

Những nguy cơ mất an toàn, an ninh tại bệnh viện như đang đề cập ở trên, bệnh viện là nơi vô cùng phức tạp và có nhiều thành phần xã hội ra vào mỗi ngày. Vậy nên, để đảm bảo an ninh, trật tự để bệnh viện hoạt động bình thường ổn định thì bệnh viện cần có một đội  ngũ nhân viên bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp thực hiện nhiệm vụ 24/24. 

Khi đó đội ngũ nhân viên bảo vệ bệnh viện sẽ thực hiện các công việc và nhiệm vụ của họ để đảm bảo an ninh, trật tự cho bệnh viện. Vì là bên dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp nên lực lượng bảo vệ đã được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng nên việc đảm bảo an toàn cho bệnh viện một cách tốt nhất mà không ảnh hưởng đến cán bộ nhân viên, bệnh nhân khi thăm khám. 

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng không phải lo lắng quản lý họ ra sao, mất mát về tài sản thì như thế nào? bởi vì đã có bên cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện lo theo các điều khoản của hợp đồng mà 2 bên đã ký.

2.3 Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp là dịch vụ được các công ty bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm và được sở kế hoạch đầu tư cấp phép, và phải có đầy đủ các giấy tờ pháp nhân. Không chỉ có đủ giấy tờ mà công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện còn phải có đủ năng lực nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu và kinh nghiệm đào tạo, quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Lực lượng bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ bệnh viện phải được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo đầy đủ các nghiệp vụ bài bản, tỉ mỉ. Bên cạnh đó, bảo vệ phải được đào tạo về các kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng PCCC,…Và nhân viên dịch vụ bảo vệ bệnh viện phải nắm rõ các nhiệm vụ tại những vị trí ở mục tiêu bảo vệ như:

 • Nhiệm vụ ở vị trí bãi xe thông minh.
 • Quản lý hệ thống giám sát an ninh và các thiết bị camera 
 • Hệ thống PCCC.
 • Hiểu rõ các nội quy, quy định của bệnh viện.
 • Biết các quy trình cơ bản khi bệnh nhân tới khám bệnh.

 

dịch vụ bảo vệ bệnh viện
Lễ khai trương bệnh viện đa khoa phương đông

-> Có thể bạn muốn tham khảo thêm: Dịch vụ bảo vệ quán cafe

3. Thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện! Tại sao nên chọn Bảo vệ Ngày và Đêm.

3.1 Kinh nghiệm bảo vệ bệnh viện của Bảo Vệ Ngày và Đêm

Công ty bảo Vệ Ngày Và Đêm với về dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện. Với quy mô 30 chi nhánh trên toàn quốc, Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện uy tín, giá cả hợp lý từ trung bình tới cao cấp. Bảo Vệ Ngày & Đêm không chỉ mang lại sự an tâm về vấn đề an ninh, trật tự và an toàn về tài sản mà còn giúp khách hàng tăng thêm độ uy tín thương hiệu qua hình ảnh “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện”.

Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện cho bệnh viện của họ điển hình như Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, trung tâm tiêm chủng quốc tết VNVC, bệnh viện đa khoa Gia Định, bệnh viện đa khoa Phương Đông, bệnh viện y dược Huế,…

3.2 Hồ sơ pháp lý

Bảo Vệ Ngày Và Đêm là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều mô hình khác nhau như bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ bệnh viện,…với đội ngũ nhân viên bảo vệ lên đến 7000 nhân viên. Bên cạnh bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ công ty có đầy đủ các hồ sơ pháp lý cùng với các chứng chỉ ngành nghề bảo vệ do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp.

Cụ thể hồ sơ pháp lý, chứng chỉ ngành nghề mà Bảo Vệ Ngày & Đêm có:

 • Giấy phép kinh doanh số: 0303023616
 • Giấy chứng nhận và chứng chỉ ISO 9001:2015
 • Giấy chứng nhận nhãn hiệu
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện An ninh, trật tự
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp số: 145/22/HD-Tn.6.1/001-TSKT
 • Chứng chỉ Nghiệp vụ
 • Chứng chỉ PCCC 
 • Chứng nhận sơ cứu thương
 • Chứng nhận sử dụng công cụ và dụng cụ hỗ trợ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.

3.3 Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp tại bệnh viện

Trong quá trình thực hiện nghiệp vụ tại mục tiêu bảo vệ bệnh viện các tình huống khẩn cấp tại bệnh viện thường là người nhà bệnh nhân gây mất trật, hỏa hoạn, trộm cắp tài sản,…

Khi tình huống khẩn cấp xảy ra thì ngay lập tức lực lượng Bảo Vệ Ngày & Đêm sẽ thành lập đội cơ động giải quyết kịp thời nhanh chóng và kết hợp với cơ quan chức năng kiểm soát giải quyết vấn đề nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Tất cả nhân viên bảo vệ của Ngày & Đêm luôn được công ty đào tạo tỉ mỉ, bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ khi xảy ra các tình huống khẩn cấp và được tái đào tạo thường xuyên.

3.4 Năng lực tuyển dụng và đào tạo bảo vệ

Để đảm bảo chất lượng bảo vệ đầu vào, Bảo Vệ Ngày Và Đêm đã và đang liên kết với nhiều nguồn cung cấp nhân lực bảo vệ chất lượng. Với tiêu chí khắt khe ở khâu chọn lọc, tất cả các nhân lực trước khi vào làm sẽ được trải quá quá trình huấn luyện nghiêm ngặt để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cũng như sát hạch các chứng chỉ cần thiết khi làm bảo vệ. 

Đặc biệt, Bảo Vệ Ngày Và Đêm tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện được Bộ Công An cho phép tự tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề cho vệ sĩ. Do vậy, trình độ nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ bệnh viện luôn đạt chất lượng cao.

3.5 Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ

Bên cạnh việc đào tạo các nghiệp vụ, kỹ năng Bảo Vệ Ngày Và Đêm còn trang bị cho nhân viên đầy đủ tất cả những công cụ, dụng cụ hỗ trợ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Toàn bộ nhân viên bảo vệ đều được cán bộ nghiệp vụ công ty dịch vụ bảo vệ bệnh viện huấn luyện và sát hạch sử dụng công cụ hỗ trợ. Tất cả các công cụ dụng cụ mà Bảo Vệ Ngày Và Đêm sử dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được công an quản lý hành chính và an ninh trật tự cấp, có quản lý rõ ràng.

Bảo Vệ Ngày Và Đêm thưởng sử dụng những công cụ hỗ trợ sau: bộ đàm, máy rà kim loại, máy tuần tra, dùi cui điện, đèn pin, sổ sách ghi chép

3.6 Bảo hiểm vật chất

Trong mục hồ sơ pháp lý chúng mình đã có đề cập một trong những hồ sơ, chứng chỉ pháp luật mà công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm đã có mua gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp áp dụng cho tất cả các rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện cho khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện của chúng tôi nhé!

dịch vụ bảo vệ bệnh viện
Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp của NDS

4. Liên hệ tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Website: baovengaydempro.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

 Xem thêm: