Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp tại TP.HCM
bảo vệ sự kiện

Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp tại TP.HCM

Mục lục

Rate this post

Trong làn sóng đổi mới của thị trường truyền thông số Việt Nam, Whistle là cái tên mới nổi bật, vươn lên như một hiện tượng đáng chú ý với sự kiện ra mắt hoành tráng. Ứng dụng do Click Network Technology Ltd phát triển, đã từng bước khẳng định vị thế khi chọn TP.HCM.

Sáng nay dịch vụ bảo vệ sự kiện – Bảo Vệ Ngày & Đêm, ngày 20/04/2024, đội ngũ Bảo vệ Ngày & Đêm đã có mặt tại 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3 để đảm bảo an ninh cho sự kiện khai trương ứng dụng Whistle.

bảo vệ sự kiện

Với sứ mệnh duy trì trật tự và bảo vệ người tham dự cùng tài sản của khách hàng, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chất lượng và đáng tin cậy nhất, với các tiêu chí hàng đầu:

  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện Bảo vệ Ngày & Đêm, không chỉ giỏi nghiệp vụ, họ là những người lính thầm lặng, sẵn sàng phòng vệ và phản ứng trước mọi biến cố.
  • Chiến lược an ninh toàn diện, đa chiều: Sự kiểm soát không chỉ dừng lại ở giám sát số lượng ra vào, mà là một hệ thống quản lý an ninh được tiến hành một cách tinh vi, khéo léo với phương án bảo vệ sự kiện chặt chẽ.
  • Kiểm soát ra vào sự kiện: xác định và quản lý lưu lượng người tham dự, đảm bảo chỉ những người được phép tham dự sự kiện mới có thể tiếp cận không gian.
  • Phương án xử lý tình huống bất ngờ trong quá trình bảo vệ sự kiện: Bảo Vệ Ngày & Đêm đã chuẩn bị kỹ lưỡng về phương án đáp ứng khẩn cấp và sơ tán, đảm bảo rằng mọi tình huống sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với khát vọng vươn lên từ chất lượng dịch vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm đích đến của mọi nỗ lực, Bảo Vệ Ngày & Đêm không chỉ tạo nên một môi trường an toàn mà còn góp phần phát triển tích cực cho an ninh Đất nước. Bảo Vệ Ngày & Đêm nơi mà an toàn và chuyên nghiệp là trách nhiệm không thể tách rời. 

Một số hình ảnh bảo vệ Ngày & Đêm tại sự kiện Whistle:

bảo vệ sự kiện

 bảo vệ sự kiện bảo vệ sự kiện

bảo vệ sự kiện

bảo vệ sự kiện

—————————————————

Xem thêm: 

Sự kiện ra mắt Whistle – ứng dụng mạng xã hội video ngắn kỹ thuật số đã diễn ra tại TP.HCM vào ngày 20/04 và thu hút gần 500 khách mời tham dự.

Whistle Video Blog là một ứng dụng mạng xã hội video ngắn đa chức năng, sử dụng công nghệ tiên tiến và mô hình kinh doanh đột phá để vận hành. Ứng dụng này không chỉ tích hợp các tính năng như video ngắn, phát sóng trực tiếp, mạng xã hội, tin nhắn tức thời (IM), và trung tâm mua sắm, mà còn bổ sung thêm nhiều chức năng thanh toán và giao diện chương trình nhỏ.

Whistle được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng và đối tác một trải nghiệm tương tác sống động và hệ sinh thái kinh doanh đa dạng, phong phú hơn.