Dịch vụ bảo vệ văn phòng 2024
dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng 2024

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho văn phòng công ty. Bạn đang phân vân nên thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty hay tự thuê bảo vệ. Thì cùng Bảo Vệ Ngày Và Đêm tìm ra câu trả lời qua bài viết này nhé!

1. Mục tiêu bảo vệ

Quy mô, hình ảnh của một doanh nghiệp thường nằm ở văn phòng làm việc của công ty, văn phòng cũng là nơi làm việc và gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp. Trong văn phòng thường cất giữ nhiều giấy tờ và tài sản của doanh nghiệp như máy tính, quạt, trang thiết bị có giá trị như máy chiếu, …Vậy nên doanh nghiệp thường quan tâm đến việc bảo vệ an ninh và an toàn tài sản cho văn phòng. 

Vậy, công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng tại mục tiêu bảo vệ văn phòng thường làm gì để đảm bảo văn phòng an toàn cho doanh nghiệp?

 • Giữ ổn định an ninh trật tự cho văn phòng.
 • Kiểm soát các cán bộ, nhân viên, khách hàng ra vào văn phòng.
 • Kiểm tra tài sản, thiết bị, máy móc trước khi qua cửa văn phòng.
 • Tiếp nhận, thu thập những hồ sơ, bưu phẩm của văn phòng.
 • Kiểm tra thường xuyên các công cụ phòng ngừa nguy cơ rủi ro về hệ thống kỹ thuật của văn phòng.
 • Canh gác văn phòng trong thời gian văn phòng đóng cửa.

 

dịch vụ bảo vệ văn phòng
Bảo Vệ Ngày Đêm Pro bảo vệ mục tiêu văn phòng

2. Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp?

2.1 Các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra ở văn phòng

Ở bất kỳ mục tiêu nào cũng sẽ có những rủi ro tiềm ẩn và mục tiêu bảo vệ văn phòng cũng vậy. 

 • Các đối tượng gây rối, đánh nhau, mâu thuẫn làm mất an ninh trật tự tại văn phòng. 
 • Kẻ gian trà trộm, đột nhập vào văn phòng trộm cắp tài liệu, tài sản có giá trị.
 • Nhiều người đến văn phòng với mục đích không phù hợp và gây mất kiểm soát.
 • Nhân viên văn phòng thông đồng với nhau mang tài sản của văn phòng ra bên ngoài phục vụ cho việc cá nhân.
 • Nhân viên văn phòng vi phạm nội quy của công ty. 
 • Xảy ra bất trắc trong các thiết bị, hệ thống kỹ thuật.
 • Thời gian văn phòng tan ca và đóng cửa không có nhân sự quản lý.
 • Các phương tiện xe cộ của nhân viên văn phòng không có người bảo vệ trông coi.

2.2 Các lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín chuyên nghiệp?

Để văn phòng của bạn không gặp những vấn đề rủi ro tiềm ẩn trên thì việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp là phương án giải quyết nhanh nhất và hợp lý nhất. Vậy, khi thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng thì doanh nghiệp sẽ được những lợi ích gì?

 • Duy trì và giữ ổn định an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho văn phòng của doanh nghiệp.
 • Kiểm soát các cán bộ, nhân viên, khách hàng ra vào văn phòng.Kiểm soát tài sản, thiết bị, máy móc, hồ sơ của văn phòng khi qua cửa
 • Kiểm tra tài sản, thiết bị, máy móc trước khi qua cửa văn phòng.
 • Tiếp nhận, thu thập những hồ sơ, bưu phẩm của văn phòng.
 • Kiểm tra thường xuyên các công cụ phòng ngừa nguy cơ rủi ro về hệ thống kỹ thuật của văn phòng.
 • Canh gác văn phòng tròn thời gian văn phòng đóng cửa.
 • Phối hợp với an ninh tòa nhà đảm bảo an toàn cho văn phòng.

-> Có thể bạn sẽ quan tâm: Dịch vụ bảo vệ kho xưởng

3. Nhiệm vụ các khu vực của dịch vụ bảo vệ văn phòng?

Bảo vệ ở hầm gửi xe văn phòng: là nơi mà các cán bộ, nhân viên sẽ để các phương tiện mà họ đi làm. Vì là nơi để các phương tiện di chuyển có giá trị tài sản nên nhân viên bảo vệ phải giám sát số lượng xe gửi và các phương tiện của nhà thầu, khách hàng, không cho những đối tượng lạ ra vào khu vực tránh trường hợp mất cắp.

Giám sát, theo dõi hệ thống camera 24/24: đối với những công ty có quy mô lớn, thường đã được trang bị những thiết bị hiện đại như camera, hệ thống báo động,..thì nhân viên bảo vệ văn phòng phải theo dõi giám sát các vị trí như của chính, sảnh, thang máy,..Mặc dù các vị trí này thường được nhân viên bảo vệ văn phòng công ty tuần tra nhưng vẫn nên giám sát thêm để có thể nắm rõ được tình hình đang diễn ra trong lúc.

An ninh, trật tự: nhiệm vụ này là nhiệm vụ quan trọng đối với một nhân viên bảo vệ văn phòng, vì vậy nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ là không được để những tình trạng cố ý phá hoại tài sản, gây thương tích,…dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản và quá trình làm việc của văn phòng.

Kiểm tra và theo dõi thang máy: bảo vệ thường xuyên theo dõi hoạt động của thang máy tránh trường hợp thang máy gặp vấn đề trục trặc để kịp thời đưa ra phương án giải quyết và khắc phục kịp thời trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra nhân viên bảo vệ văn phòng của công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng còn có thêm một nhiệm vụ là đóng cửa thang máy cho cán bộ, nhân viên văn phòng mỗi khi cần giúp đỡ.

dịch vụ bảo vệ văn phòng
Đào tạo huấn luyện bảo vệ cho mục tiêu văn phòng

4. Cần quan tâm vấn đề gì trước khi thuê một đơn vị bảo vệ?

 • Doanh nghiệp cần tìm hiểu năng lực pháp lý của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, qua một số giấy tờ mà công ty có như giấy phép kinh doanh, chứng chỉ nghiệp vụ,…từ đó có thể đánh giá được công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng đó có đạt chuẩn hay không.
 • Tìm kiếm các thông tin về chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ qua các khâu đào tạo, huấn luyện bảo vệ và những kỹ năng mà bảo vệ được đào tạo. Một công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng tốt là có một lực lượng bảo vệ lớn mạnh và được đào tạo nghiệp vụ đầy đủ.
 • Xem xét đội ngũ cán bộ nghiệp vụ có năng lực hay không?
 • Bảo vệ có được cấp đầy đủ trang phục, công cụ dụng cụ hỗ trợ khi làm nhiệm vụ hay không?
 • Phương án xử lý tình huống khẩn cấp của các nhân viên bảo vệ công ty như thế nào?

-> Có thể bạn sẽ quan tâm: Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

5. Bảo vệ Ngày và Đêm – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp

5.1 Kinh nghiệm bảo vệ văn phòng của Ngày và Đêm

Công ty bảo Vệ Ngày Và Đêm có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng, nhà máy, yếu nhân,…. Hệ thống với 30 chi nhánh trải dài trên toàn quốc cùng với hơn 7.000 nhân viên bảo vệ, Bảo vệ Ngày & Đêm tự tin là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng chất lượng cho nhiều khách hàng. 

Bảo vệ Ngày & Đêm luôn giữ vững uy tín thương hiệu để khẳng định mình trên thị trường và có được lợi thế nhất định trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng trong và ngoài nước bao gồm các khách hàng lớn như: Uniben, Toyota, Nestle, Vietcombank, Mercedes Benz, Gemadept, Cadivi, OSV, Jabil, Ajinomoto…

Từ đó, khách hàng có thể thấy được độ bao phủ của lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm tại các văn phòng trên toàn quốc, khách hàng có thể an tâm làm việc mà không phải lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn về tài sản cá nhân và doanh nghiệp tại nơi làm việc mà thảo sức sáng tạo. 

5.2 Hồ sơ pháp lý

Bên cạnh lịch sự lâu bền công ty có đầy đủ các hồ sơ pháp lý cùng với các chứng chỉ ngành nghề bảo vệ do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp. Cụ thể hồ sơ pháp lý chứng chỉ ngành nghề mà Bảo Vệ Ngày & Đêm như: Giấy phép kinh doanh số, Giấy chứng nhận và chứng chỉ ISO 9001:2015, Giấy chứng nhận đủ điều kiện An ninh, trật tự, Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, Chứng chỉ Nghiệp vụ, Chứng chỉ PCCC, Chứng nhận sử dụng công cụ và dụng cụ hỗ trợ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.

5.3 Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp tại mục tiêu văn phòng

Khi có tình huống khẩn cấp xảy ra,lực lượng Bảo Vệ Ngày & Đêm lập tức tập hợp đội cơ động để ứng phó kịp thời  và phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm soát tình hình một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nhân viên bảo vệ  Ngày & Đêm luôn được công ty đào tạo tỉ mỉ, bài bản về nghiệp vụ lên phương án và xử lý các tình huống khẩn cấp.

dịch vụ bảo vệ văn phòng
NDS công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp

5.4 Liên hệ thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Hotline: 0902 984 178 (Ms Thanh Tuyền) – Liên hệ Zalo : 0902984178
Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
Website: baovengaydempro.com
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

 Xem thêm: